SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Khai mạc giải bóng đá Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam khu vực phía Bắc, lần thứ III năm 2010 (15/10/2010)


Các đồng chí đại diện Lãnh đạo Công đoàn PVN, Lãnh đạo PV Power và Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng tham gia giải.

Ngày 13/10, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá mini truyền thống Tổng Công ty lần thứ III năm 2010 tại khu vực phía Bắc. Tới dự có lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Lãnh đạo Tổng Công ty và các đơn vị thành viên/trực thuộc của PV Power. Giải bóng đá năm nay, được tổ chức đúng vào dịp toàn thể cán bộ CNV của Tổng công ty chào mừng sự kiện hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty năm 2010 trước tiến độ; chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty lần thứ I, nhiệm kỳ 2010-2015, chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam nhiệm kỳ 2010-2015, chào mừng thành công Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội và hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương nhiệm kỳ 2000-2015 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Chào mừng 19 năm thành lập Công đoàn Dầu khí Việt Nam (16/12/1991-16/12/2010).


Các đồng chí đại diện Lãnh đạo Công đoàn PVN, Lãnh đạo PV Power và Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với đội bóng Cơ quan Tổng Công ty.

Từ nhiều tháng nay, cùng với việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2010 của Tổng Công ty, phong trào rèn luyện thể dục thể thao đã được các đơn vị hết sức quan tâm, đầu tư thời gian và kinh phí để tổ chức các phong trào văn hóa, thể thao góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động. Đặc biệt là Giải bóng đá năm nay được tổ chức rộng khắp trong toàn Tổng Công ty trên khắp địa bàn cả nước : miền Nam, miền Trung và Cà Mau đã thu hút đông đảo CBCNV của các đơn vị, nhà thầu và địa phương tham gia cổ vũ và động viên.


Đồng chí Nguyễn Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Công đoàn PVN trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải.

Tham dự Giải bóng đá khu vực phía Bắc lần này gồm 05 đội bóng của Cơ quan Tổng công ty và các đơn vị thành viên khu vực phía Bắc với gần 100 cầu thủ, huấn luyện viên là những cán bộ, kỹ sư, chuyên viên và những người lao động đang ngày đêm có mặt trên các công trường, dự án do Tổng công ty làm chủ đầu tư. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm từ nay đến hết tháng 10, Trận chung kết và lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 1/11/2010.


Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV PV Power trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải.