SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Lãnh đạo PVN chúc mừng lãnh đạo Bộ Công an (19/08/2015)

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống lực lượng CAND ( 19/8/1945-19/8/2015) và 10 năm ngày Hội Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc, ngày 17/8, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Quyền Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cùng một số đồng chí lãnh đạo Tập đoàn đã tới thăm và chúc mừng Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh đã nồng nhiệt chúc mừng lực lượng Công an và Bộ trưởng Trần Đại Quang trong ngày lễ trọng đại này.

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh chúc mừng Bộ trưởng Trần Đại Quang

70 năm qua, lực lượng CAND đã sát cánh với Quân đội Nhân dân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân; xây dựng được thế trận an ninh nhân dân vững chắc, đánh thắng mọi âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch, giữ vững chủ quyền quốc gia, và giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Trong nhiều năm qua, lực lượng công an đã giúp đỡ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam làm tốt công tác bảo vệ nội bộ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các công trình dầu khí. Và đó là một trong những nhân tố quan trọng để Tập đoàn hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Bộ trưởng Trần Đại Quang đã cảm ơn đồng chí Nguyễn Quốc Khánh và lãnh đạo Tập đoàn. Bộ trưởng mong muốn tới đây, hai bên sẽ có những sự hợp tác thiết thực hơn nữa nhằm đảm bảo tốt nhất cho các công trình, dự án dầu khi.

Cũng trong ngày 17, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh và lãnh đạo PVN đã tới chúc mừng các Tổng cục An ninh, Tổng cục Cảnh sát và Tổng cục Tình báo – Bộ Công an.