SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam chúc mừng năm mới NT2 (16/02/2016)

Trong không khí hân hoan, rộn ràng của năm mới Bính thân 2016, ngày 12/2 (mùng 5 Tết Bính Thân), Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) Nguyễn Sinh Khang cùng lãnh đạo Tập đoàn đã đến chúc Tết Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2).
 

Ông Nguyễn Sinh Khang – Phó Tổng Giám đốc PVN tặng quà cho đội ngũ vận hành NT2
          Ngày 16/02/2016, ông Hồ Công Kỳ - CTHĐTV Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm và chúc mừng năm mới người lao động NT2.
 


Ông Hồ Công Kỳ - CTHĐTV PV Power cùng CBCNV NT2 tại nhà điều khiển trung tâm

          Trong buổi gặp mặt đầu năm, lãnh đạo PVN và PV Power gửi lời đến tập thể CBCNV NT2 những lời chúc tốt đẹp cho một năm mới thành công, thắng lợi. Các đồng chí lãnh đạo cũng bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích ấn tượng trong năm qua NT2 đã đạt được: NT2 đạt sản lượng điện kỷ lục 5,499 tỷ KWh, cổ phiếu NT2 lọt rổ VN30 chỉ sau hơn nửa năm niêm yết trên sàn HoSE. NT2 được đánh giá là điểm sáng về hiệu quả sản xuất kinh doanh năm 2015 của PV Power nói riêng và của PVN nói chung.
 


Ông Hồ Công Kỳ - CTHĐTV PV Power tặng quà NT2 nhân dịp năm mới

          Năm 2016, điện khí như NT2 tiếp tục được huy động cao khi dự báo tình hình khô hạn sẽ kéo dài, lượng nước các hồ thủy điện xuống thấp. Lãnh đạo PVN, PV Power mong rằng với sự đoàn kết, đồng lòng, tập thể NT2 sẽ tiếp tục hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra, hoạt động chuyên nghiệp, khẳng định giá trị cổ phiếu NT2 trên thị chứng khoán.
 


TS. Hoàng Xuân Quốc – Tổng Giám đốc NT2 phát biểu cảm ơn

TS. Hoàng Xuân Quốc – Tổng Giám đốc NT2 cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo PVN, PV Power đã dành thời gian đến thăm và động viên người lao động Công ty đầu năm mới. NT2 hứa sẽ hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra và triển khai hiệu quả công tác đầu tư, phát triển trong thời gian tới, đáp ứng sự tin tưởng và kỳ vọng của lãnh đạo các cấp và cổ đông Công ty.