SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Lễ khánh thành và bàn giao công trình Trường THCS Môn Sơn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An (26/02/2016)

Ngày 23/2/2016, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam cùng với Ủy ban nhân Dân huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng Trường THCS Môn Sơn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.
          Đến dự Lễ khánh thành, bàn giao có đồng chí  Hoàng Đình Tuấn - Bí Thư huyện ủy huyện Con Cuông; đ/c Vi Văn Sơn Chủ tịch UBND huyện Con Cuông, Đảng ủy – HĐND-UBND xã Môn Sơn, cùng Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, học sinh Trường THCS xã Môn Sơn.
Về phía Nhà tài trợ có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, và đại diện các Ban chuyên môn Tổng Công ty.
         Công trình Trường THCS Môn Sơn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An được lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam quyết định tài trợ và giao cho đơn vị thành viên là Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) trực tiếp tài trợ với giá trị 03tỷ đồng.

                  

 

Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó TGĐ PV Power cùng lãnh đạo huyện kéo băng khánh thành–


PTGĐ Tổng Công ty Điện lực Dầu Khí Phát biểu  tại buổi lễ

          Công trình được khởi công xây dựng vào tháng 10/2015, sau hơn 4 tháng thi công, đến nay công trình đã được hoàn thành, bàn giao và đưa vào khai thác sử dụng, phục vụ cho hoạt động giảng dạy và học tập trên địa bàn xã, kịp thời cho năm học mới 2015-2016.
          Công trình được xây dựng trên diện tích sàn xây dựng 253,9 m2, chiều cao tầng trung bình 3,6m; gồm các hạng mục chính: khu sảnh chính 23m2, hành lang rộng 2,1m; các phòng: 01 Phòng thực hành đáp ứng nhu cầu sử dụng cho việc thực hành của học sinh 84,24m2, 04 phòng học (56m2/1 phòng).
Việc bàn giao, đưa công trình vào khai thác sử dụng sẽ góp phần cải thiện môi trường học tập, sinh hoạt cho thầy cô giáo và các cháu học sinh trong sự nghiệp giáo dục của địa phương. Với giá trị tài trợ không phải là lớn, nhưng công trình là minh chứng cho tâm nguyện, văn hóa truyền thống của tập thể CBCNV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói chung và Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam nói riêng đối với nhân dân huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An góp một phần nhỏ trong sự nghiệp trồng người của địa phương.
                   
Đoàn Công tác của  PV Power thăm Quan các phòng học của Trường


           Đoàn Công tác PV Power chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo, thầy cô giáo Trường THCS Môn Sơn, và lãnh đạo UBND xã, huyện Con Cuông tỉnh Nghệ An (A5)
          

Đoàn Công tác PV Power chụp ảnh kỷ niệm với các cháu học sinh tại buổi lễ

          Thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Bích nhiệt liệt chúc mừng Đảng ủy, UBND, HĐND xã Môn Sơn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, lãnh đạo, CBCNV Thầy trò Trường THCS xã Môn Sơn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An và nhân dân địa phương đã có được một Ngôi trường mới khang trang, sạch đẹp. Đ/c mong muốn việc xây dựng ngôi trường khang trang như hiện nay là một bước khởi đầu, rất cần hơn nữa sự đầu tư chung tay góp sức của chính quyền tỉnh.