SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

LỄ RA QUÂN PHÁT ĐỘNG THI ĐUA HOÀN THÀNH ĐẠI TU NHÀ MÁY ĐIỆN NHƠN TRẠCH 1 (11/10/2017)

Ngày 10/10/2017, tại Công ty Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch, Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam tổ chức Lễ ra quân phát động thi đua hoàn thành Đại tu (C2) Nhà máy điện Nhơn Trạch 1 từ ngày 11/10/2017 đến ngày 12/01/2018, đảm bảo “An toàn – Chất lượng – Đúng tiến độ”.

 Đây là sự kiện có ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến chào mừng các ngày lễ lớn năm 2017 của đất nước, của Tập đoàn và của Tổng Công ty.

Tham dự và chỉ đạo Lễ ra quân phát động thi đua có đồng chí Hà Đức Thu – Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty; đồng chí Nguyễn Duy Hinh – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch (PV Power NT), Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power Services), các nhà thầu và các đơn vị có liên quan.

Thay mặt Công đoàn Tổng Công ty, đồng chí Nguyễn Duy Hinh đã phát động thi đua hoàn thành đại tu Nhà máy điện Nhơn Trạch 1 với khẩu hiệu “An toàn – Chất lượng – Đúng tiến độ”. Thông qua các nội dung thi đua của Công đoàn Tổng Công ty đã góp phần tạo khí thế làm việc sôi nổi, nêu cao tinh thần lao động sáng tạo và ý chí quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Đức Thu – Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của cán bộ công nhân viên, người lao động của hai đơn vị PV Power NT và PV Power Services đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí nhấn mạnh, hoàn thành đại tu Nhà máy điện Nhơn Trạch 1 là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của Tổng Công ty trong giai đoạn hiện nay nhằm đảm bảo vận hành các tổ máy an toàn, hiệu quả, góp phần tích cực trong triển khai thực hiện thành công nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và chiến lược phát triển của PV Power. Đồng chí tin tưởng với kinh nghiệm được rèn luyện và đúc kết từ thực tế, PV Power NT và PV Power Services tự tin để bắt tay ngay vào công việc thực hiện đại tu (C2) Nhà máy điện Nhơn Trạch 1 đạt được kết quả tốt nhất, đảm bảo An toàn – Chất lượng – Đúng tiến độ.

Hưởng ứng phong trào thi đua do Công đoàn Tổng Công ty phát động, đại diện người lao động PV Power NT và PVPS đã quyết tâm phát huy nội lực, chủ động sáng tạo và phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị tham gia để hoàn thành nhiệm vụ đại tu Nhà máy điện Nhơn Trạch 1 theo mục tiêu đã đề ra, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2017 của Công ty.

Đồng chí Hà Đức Thu, Thành viên HĐTV và đồng chí Nguyễn Duy Hinh, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty chứng kiến lễ ký cam kết.

Tại Lễ ra quân phát động thi đua, ông Vũ Anh Tuấn – Giám đốc PV Power NT và ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc PV Power Services đã ký cam kết thi đua quyết tâm hoàn thành công tác đại tu (C2) Nhà máy Điện Nhơn Trạch 1 trước sự chứng kiến của lãnh đạo PV Power, lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của các đơn vị./.