CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC DẦU KHÍ VIỆT NAM - CTCP (17/5/2007 - 17/5/2022)

PV Power CaMau tổ chức thành công hội nghị Tổng kết công tác Đảng – Hoạt động SXKD, Hội nghị Người lao động năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017 (27/12/2016)

 

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam: đồng chí Hà Đức Thu, Thành viên HTV - Chủ tịch Hội CCB; đồng chí Hoàng Văn Nghiệp Phó Tổng Giám đốc; cùng các đồng chí trưởng/phó các Ban chuyên môn/văn phòng Tổng Công ty. Lãnh đạo Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí (PVPS)- Chi nhánh Cà Mau; Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ An ninh Dầu khí Việt Nam (PVS) - Chi nhánh Tây Nam Bộ. 

 

Toàn cảnh hội nghị

 

Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016. Phó Giám đốc Lê Kim Ba cho biết: Mặc dù tình hình, bối cảnh kinh tế thế giới có nhiều biến động khó lường, kinh tế trong nước còn gặp nhiều khó khăn, nguồn khí cung cấp cho hai nhà máy điện Cà Mau không ổn định nhưng với những nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ CBCNV, Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau đã quyết tâm vượt mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu: Về đích trước kế hoạch SXKD 23 ngày, sản lượng điện sản xuất hòa lưới Quốc gia được 8,1 Tỷ kwh, đạt 106,58% so với kế hoạch, đóng góp ngân sách nhà nước 228 tỷ VND, đạt 114% so với kế hoạch. Công tác bảo dưỡng thường xuyên và tiểu tu nhà máy Điện Cà Mau 1&2 đảm bảo an toàn, hiệu quả, đúng tiến độ. Thu nhập, đời sống vật chất, tinh thần của CBCNV được ổn định và nâng cao. 

 

Đồng chí Ngô Văn Chiến, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty trình bày báo cáo tại hội nghị 

Đ/c Ngô Văn Chiến, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2016 và nhiệm vụ kế hoạch năm 2017. Trong năm 2016, Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, kịp thời nhằm thực hiện thành công mọi nhiệm vụ của Công ty: Hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu về hoạt động SXKD; Công tác xây dựng Đảng không ngừng được đổi mới; Chỉ đạo việc tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với việc thực hiện NQ TW4 và Chỉ thị số 30-CT/TW của Bô Chính trị về xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở; Chỉ đạo các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt các phong trào thi đua lao động sản xuất, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; chăm lo đời sống cho người lao động; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội… 

 

Đồng chí Hà Đức Thu – Thành viên HĐTV Tổng Công ty phát biểu tại hội nghị 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Hà Đức Thu - Thành viên HĐTV, Chủ tịch Hội CCB Tổng Công ty thay mặt Lãnh đạo Tổng Công ty chúc mừng và biểu dương những thành quả, sự nỗ lực cố gắng của tập thể Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau trong năm qua, đồng thời Đồng chí cũng nhấn mạnh về những khó khăn trong năm 2017, đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, cố gắng phấn đấu để tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ Tổng Công ty giao. 

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Nghiệp Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty, đại diện lãnh đạo Tổng Công ty đã trả lời, giải đáp các câu hỏi và kiến nghị của Công ty về những khó khăn, thách thức trong năm 2017 trên tinh thần đối thoại, thẳng thắn, xây dựng và khẳng định: lãnh đạo Tổng Công ty sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

 

Đồng chí Hà Đức Thu – Thành viên HĐTV Tổng Công ty trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016. 

Cũng tại Hội nghị này, các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc đã vinh dự được nhận các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cao quý: Tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen của Tập đoàn, Giấy khen của Tổng Công ty./.