SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power đạt giải Ba Hội thi “Tiếng hát những người đi tìm lửa” lần thứ V (29/07/2015)

Tối ngày 28/7/2015, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ đã diễn ra lễ bế mạc và trao giải Hội thi “Tiếng hát những người đi tìm lửa” lần thứ V do Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức.
Tham dự lễ bế mạc có Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Việt Nam - Ông Nguyễn Văn Ngàng, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam - Ông Nguyễn Xuân Thái, Bí thư BCH TW Đoàn - Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam - ông Lê Minh Hồng.
Về phía lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam có UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam bà Nghiêm Thùy Lan, Phó chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam- Ông Nguyễn Mạnh Kha cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên Tập đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra và lãnh đạo các ban trong Công đoàn Dầu khí Việt Nam, lãnh đạo công đoàn các đơn vị thành viên cùng hơn 1.000 cán bộ, công nhân viên đại diện cho 20 đơn vị trong tập đoàn.

Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan phát biểu


Đến với Hội diễn lần này, Đoàn nghệ thuật quần chúng Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) mang đến một chương trình nghệ thuật với chủ đề “Đi theo Ánh sáng lửa thiêng”, là sự kết nối giữa các tác phẩm ca ngợi Đảng, Bác và hành trình thắp sáng tương lai của PV Power, chương trình là một thước phim quay chậm gồm các tác phẩm: Tổ khúc hát múa: Lá cờ Đảng - Bài ca Hồ Chí Minh - Sáng tác: Văn An – MacColl; Tốp ca nữ: Ánh điện ánh sáng văn mình - Sáng tác: Duy Quang; Múa: Mầm sáng: - Âm nhạc: Đức Trịnh; - Biên đạo: Quỳnh Trang; Đơn ca nữ Mai Thi: Chảy đi sông ơi - Sáng tác: Phó Đức Phương; Tổ khúc hát múa: Mùa xuân Điện lực Dầu khí – Hành khúc những người đi tìm lửa -Sáng tác: Hoàng Long – Đinh La Thăng. Chương trình được chỉ đạo, dàn dựng bởi đồng chí Nguyễn Duy Hinh, Chủ tịch Công đoàn TCT.
Đến với Hội thi Tiếng hát những người đi tìm lửa lần thứ V, mặc dù thời gian chuẩn bị gấp rút nhưng PV Power đã tham gia nhiệt tình và để lại ấn tượng sâu sắc với những tiết mục ý nghĩa. Kết quả PV Power đã đạt giải ba toàn đoàn và nhiều giải phụ.

Kết quả Hội thi “Những người đi tìm lửa lần thứ V” của PV Power:


1. Giải Tập thể
• Giải Ba toàn đoàn
2. Giải cá nhân, tiết mục
• Giải phong cách : Mai Thi với tiết mục “Chảy đi sông ơi”
• Giải ý tưởng: Toàn bộ chương trình
• Giải ba cho các tiết mục: Tổ khúc hát múa: Lá cờ Đảng - Bài ca Hồ Chí Minh; Tốp ca nữ: Ánh điện ánh sáng văn mình; Múa: Mầm sáng; Tổ khúc hát múa: Mùa xuân Điện lực Dầu khí – Hành khúc những người đi tìm lửa; Đơn ca Mai Thi – Chảy đi sông ơi.

PV Power nhận giải phong cách và ý tưởng


Để đạt được những kết quả trên là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của tập thể CBCNV và sự chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty cũng như sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy và Lãnh đạo Tổng Công ty.
Hội thi “Tiếng hát những người đi tìm lửa” là dịp để các đơn vị trong Tổng Công ty ĐLDKVN hội tụ, giao lưu. Đồng thời đã đem lại cho người tham dự những cảm xúc thăng hoa ngợi ca đất nước, con người Việt Nam và sự phát triển vững mạnh của TCT và ngành Dầu khí trong công cuộc phát triển đất nước trong thời đại mới.
Hội diễn “Tiếng hát những người đi tìm lửa” là một sự kiện đậm nét văn hóa truyền thống tốt đẹp, đã trở thành thương hiệu của người Dầu khí, là một sân chơi tràn ngập tinh thần đoàn kết, thân ái, lạc quan và niềm tin vững chắc của Người lao động Dầu khí.
Những hình ảnh đẹp của PV Power tại Hội diễn:


Tổ khúc hát – múa : Lá cờ Đảng

Tổ khúc hát múa : Bài ca Hồ Chí Minh

Top ca nữ : Ánh điện ánh sáng văn minh

Múa độc lập: Mầm sáng

Tiết mục “Chảy đi sông ơi” – Mai Thi

Tổ khúc hát múa: Xuân Điện lực Dầu khí Và Hành khúc những người đi tìm lửa

Đồng chí Nghiêm Thị Thùy Lan – Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Và đồng chí Nguyễn Mạnh Kha – Phó chủ tịch Công đoàn Dầu khí tặng hoa cho đoàn PV Power.


Đoàn PV Power chụp ảnh lưu niệm

Giải Đặc biệt

- Tổng Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC)

Giải Nhất

- Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí (PV Trans)

- Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV Oil)

Giải Nhì

- Liên doanh Việt Nga (VSP)

- Tổng Công ty Dung dịch khoan và hóa phẩm Dầu khí (DMC)

- Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP)

- Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí (PVC)

- Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo)

Giải Ba

- Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC)

- Công ty Mẹ - Tập đoàn DKVN (PVN)

- Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVComBank)

- Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí (PVE)

- Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV Gas)

- Tổng Công ty CP Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling)

- Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power)

- Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR)

- Trường Cao đẳng nghề Dầu khí (PVMTC)

- Công ty CP PVI

- Tổng Công ty Công nghệ Năng lượng Dầu khí Việt Nam (PV EIC)

- Viện Dầu khí Việt Nam (VPI)