SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power đạt kết quả cao trong Hội thi tay nghề ngành Dầu khí lần thứ III (28/11/2013)

        Đoàn dự thi của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam do Nguyễn Hữu Quý, Thành viên Hội đồng Thành viên Tổng Công ty làm trưởng đoàn, đã tham gia Hội thi tay nghề Dầu khí lần thứ III với 9/17 nội dung: Thiết kế họa đồ, Tự động hóa, Vận hành nhà máy điện, Hàn, Điện lạnh, Tiện, Lắp ráp, Thiết kế trang web và giải pháp phần mềm CNTT và đem về nhiều thành tích đáng kể.

        Hội thi tay nghề giỏi Ngành Dầu khí lần thứ III do Tập đoàn - Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức tại Thành phố Vũng Tàu, diễn ra từ ngày 21/11 đến 24/11/2013. So với hai hội thi lần trước thì hội thi năm nay lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Kể từ hội thi lần 1 (2009) và lần 2 (2011) hội thi lần này có số thí sinh tham dự đông nhất, 353 người so với lần 1 là 115 người (tăng gấp 3,1 lần); số đơn vị tham gia cũng đông hơn, có 16 đơn vị so với 11 đơn vị của lần 1 (tăng gấp 1,45 lần); và số nghề thi cũng tăng hơn, 17 nghề so với 11 nghề ở lần 1 (tăng gấp 1,54 lần). Thông qua hai hội thi lần trước thí sinh đã nắm được quy trình ra đề thi, cách chấm điểm, cách đánh giá của Ban Giám khảo… nên kinh nghiệm thi lần này sẽ tốt hơn hẳn so với hai lần trước vì được chuẩn bị chu đáo hơn, chuyên nghiệp hơn.


      Tham gia hội thi năm nay, Đoàn PV Power  bao gồm 40 thí sinh đến từ 05 đơn vị thành viên/trực thuộc: Cơ quan Tổng Công ty, PV Power Cà Mau, PV Power NT, PV Power NT2 và PV Power Servies;  Tại Hội thi năm nay, Với sự với sự nỗ lực học hỏi và thể hiện hết khả năng của các cá nhân thí sinh, cùng với sự quan tâm chỉ đạo của Tổng công ty và các đơn vị, Đoàn tham dự hội thi bao gồm 26/40 thí sinh đoạt giải với kết quả cụ thể như sau:


      Đoàn PV Power đạt nhiều giải cao tại Hội thi

        01 huy chương vàng: đ/c Ma Văn Kiên, đ/c Nguyễn Duy Thành, đ/c Trần Văn Tính (PV Power NT2) với nghề dự thi “Vận hành Nhà máy Nhiệt điện”.

       02 huy chương bạc: đ/c Phạm Lê Anh (PV Power Services) với nội dung thi “Điện lạnh”; Đ/c Lê Duy Linh, Lê Khắc Nhựt, Nguyễn Thanh Phong (PV Power Cà Mau) với nghề dự thi “Vận hành Nhà máy Nhiệt điện ”. 

        06 huy chương đồng: Đ/c Nguyễn Đình Thông (PV Power Services) với nghề dự thi “Điện lạnh”; Đ/c Giang Thái Hòa (PV Power Services) với nghề dự thi “Tự động hóa”; Trần Minh Sang (PV Power Services) ) với nghề dự thi “Tự động hóa” ; Đ/c Thư Quang Đức, đ/c Phạm Văn Hưởng, đ/c Đặng Văn Kết (PV Power Cà Mau) với nghề dự  thi “Vận hành Nhà máy Nhiệt điện”; Đ/c Lại Duy Chinh, đ/c Nguyễn Thanh Hòa, đ/c Lê Đăng Khoa (PV Power NT2) với nghề dự thi “Vận hành Nhà máy Nhiệt điện”; Đ/c Nguyễn Đức Hào, đ/c Phạm Đình Lượng, đ/c Nguyễn Thanh Tùng (PV Power NT) với nghề dự thi “Vận hành Nhà máy Nhiệt điện”; 

        05 giải khuyến khích: Đ/c Nguyễn Huy Thanh (Cơ quan Tổng Công ty) với nghề dự thi “Giải pháp phần mềm công nghệ thông tin”; Đ/c Nguyễn Xuân Thành (Cơ quan Tổng Công ty) với nghề dự thi “Giải pháp phần mềm công nghệ thông tin”; Đ/c Phạm Thế Nhân PV Power Services với nghề dự thi “Lắp ráp”; Đ/c Lữ Phú Tân (PV Power Services) với nghề dự thi “Tự động hóa”; Đ/c Nguyễn Hồng Trâm Anh, đ/c Nguyễn Thành Thái, đ/c Trương Hoài Phong (PV Power NT) với nghề dự thi “Vận hành Nhà máy Nhiệt điện”.

        Hội thi “Tay nghề dầu khí” đã góp phần nâng cao trình độ tay nghề của người lao động dầu khí; Là dịp để tôn vinh đội ngũ kỹ sư - công nhân kỹ thuật; Đây cũng là cơ hội để tất cả các đơn vị trong ngành Dầu khí có dịp rèn luyện, phấn đấu để có trình độ tay nghề ngày càng cao. Tạo điều kiện để người lao động sẽ đóng góp tốt hơn cho đơn vị của mình, cũng là đóng góp tốt hơn cho ngành Dầu khí.