SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV POWER LÀM VIỆC VỚI QUỸ MORGAN STANLEY INVESTMENT MANAGEMENT (18/10/2018)

Ngày 17/10/2018, Tại trụ sở Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power), ông Nguyễn Duy Giang – Phó Tổng Giám đốc PV Power đã có buổi tiếp và làm việc với Quỹ Morgan Stanley Investment Management do ông Timothy Drinkall – Giám đốc quản trị Danh mục đầu tư chuyên về thị trường mới nổi.

Morgan Stanley Investment Management Inc. là một quỹ quản lý đầu tư tư nhân thuộc công ty Morgan Stanley, chủ yếu cung cấp dịch vụ cho các công ty đầu tư và kế hoạch chia sẻ lợi nhuận và lợi nhuận. Morgan Stanley có văn phòng tại hơn 42 Quốc gia với lượng khách hàng bao gồm các Tập đoàn, chính phủ, tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Duy Giang – Phó Tổng giám đốc PV Power đã giới thiệu tổng quan về PV Power, tình hình sản xuất kinh Doanh của PV Power trong 9 tháng đầu năm cũng như về các dự án mà PV Power đang và sắp triển khai.

Buổi làm việc diễn ra trên tinh thần cởi mở, với những câu hỏi sâu về tình hình hoạt động của PV Power cũng như kế hoạch phát triển trong tương lai của PV Power được ông Timothy Drinkall và Đại diện PV Power trao đổi kỹ lưỡng.

Kế thúc buổi làm việc, ông Timothy Drinkall mong muốn Morgan Stanley Investment Management Inc sẽ có cơ hội được chia sẻ, hợp tác lâu dài với PV Power./.