SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power làm việc với Shinwa Corp Nhật bản . (02/06/2014)

Ngày 30 tháng 5 năm 2014, tại trụ sở của Tổng Công ty Điện lực Dầu khíViệt Nam (PV Power); Tổng giám đốc Vũ Huy Quang, cùng Phó tổng giám đốc vàTrưởng các Ban chức năng, đã tiếp ông Hiromoto Watanabe- Chủ tịch Shinwa Corp , Ông Yasutaka Watanabe – Phó Chủ tịch điều hành, cùng các chuyên gia của Shinwa đã đến thăm và làm việc tại Tổng Công ty.


Tại buổi tiếp, Tổng giám đốc Vũ Huy Quang đã đánh giá cao sự hợp tác hiệu quả giữa PV Power và Shinwa trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị cho một số nhà máy điện của PV Power trong thời gian qua; Tổng Giám đốc Vũ Huy Quang mong muốn tiếp tục phát triển mối quan hệ với Shinwa trong các lĩnh vực mà Shinwa có thế mạnh .

Thay mặt đoàn, ông Hiromoto Watanabe gửi tới PVPower sự trân trọng về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên và cũng bày tỏ mang muốn đẩy mạnh phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực mà PV Power quan tâm.

Tổng giám đốc Vũ Huy Quang tiếp, ông Hiromoto Watanabe - Chủ tịch Shinwa

Kết thúc cuộc gặp, thay mặt PV Power, Tổng giám đốc Vũ Huy Quang cảm ơn chuyến viếng thăm và làm việc của đoàn cấp cao Shinwa và một lần nữa khẳng định mong muốn hợp tác cùng phát triển với Shinwa Corp .