SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power NT2: Tổ chức giải Tennis mở rộng chào mừng Quốc khánh 2/9 (28/07/2016)

Ngày 29/08/2016, Công đoàn Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (PV Power NT2) tổ chức giải tennis mở rộng chào mừng 71 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.
 

Các vận động viên chụp hình lưu niệm trước giải đấu
          Giải tennis thu hút sự tham gia của đông đảo vận động viên từ các đơn vị thuộc ngành Dầu khí tại Trung tâm Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch. Tennis là môn thể thao được ưa chuộng trên thế giới, đòi hỏi vận động viên phải có tốc độ, sự dẻo dai và khéo léo, linh hoạt.
 

Các vận động viên tích cực thi đấu
          Từ sáng sớm, các vận động viên đã tranh thủ tập dượt trước giờ thi đấu. Sân tennis thuộc khu phức hợp thể thao của PV Power NT2 dường như nóng dần lên, hào hứng, đầy khí thế khi các vận động viên, cổ động viên có mặt đông đủ, chuẩn bị thi đấu.
          Giải tennis năm nay đặc biệt chỉ dành cho đôi nam, được chia thành 2 bảng, đánh vòng tròn. Các cặp tranh tài càng về chiều càng sôi nổi, gay cấn vì các trận đấu diễn ra liên tục, nhiều cặp ngang tài ngang sức.
          Kết quả thành công của giải tennis cho thấy chất lượng chuyên môn càng cao của các trận đấu, minh chứng cho sự phát triển vượt bậc các hoạt động phong trào của PV Power  NT2. Đồng thời, đây cũng là dịp giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong ngành Điện lực Dầu khí nhằm biểu dương sức mạnh, tinh thần thể thao đoàn kết của CBCNV của các đơn vị. Kết quả chung cuộc giải tennis năm nay thuộc về các vận động viên sau:
 
Giải nhất đôi nam: Ông Hoàng Xuân Quốc và ông Mạc Tuấn Khoa (NT2)
 
Giải nhì đôi nam: Ông Trần Quang Thiên và ông Đinh Hào Kiệt (NT2)
 
Giải ba đôi nam: Ông Tăng thế Dũng và ông Tô Thanh Cần (NT1)