SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power Services tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD, công tác Công đoàn, Hội nghị người lao động và triển khai Kế hoạch năm 2016 (16/01/2016)

Chiều ngày 11/01/2016, Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power Services) đã tổ chức thành công Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD, công tác Công đoàn năm 2015, Hội nghị người lao động và triển khai kế hoạch năm 2016.


Toàn cảnh Hội nghị


          Đến dự Hội nghị, về phía Tổng Công ty Điện lực Dầu Khí Việt Nam (PV Power) có đ/c Hồ Công Kỳ - Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty, cùng các đồng chí Lãnh đạo đại diện HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các Ban/Văn phòng Tổng Công ty.
          Về phía PV Power Services có: đ/c Phan Ngọc Hiền – UV BCH Đảng bộ Tổng Công ty, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; đ/c Nguyễn Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; cùng các đồng chí UV BCH Đảng bộ; Thành viên HĐQT; Ban Kiểm soát; các đ/c Phó Giám đốc; các đồng chí UV BCH Công đoàn; BCH Đoàn thanh niên; Chi hội CCB; Đại diện Lãnh đạo các Phòng chức năng, các Chi nhánh, cùng các đại biểu đại diện cho những CBCNV ưu tú của Công ty.


Đ/c Nguyễn  Minh Tuấn - Giám đốc Công ty trình bày  Báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2015 và triển khai kế hoạch SXKD năm 2016

           Năm 2015, đối mặt với nhiều khó khăn thách thức nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực và quyết tâm vượt khó, tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên của PV Power Services đã hoàn thành tốt công tác bảo dưỡng sửa chữa thường xuyên, khắc phục, xử lý sự cố đảm bảo an toàn, độ tin cậy và khả dụng cho các NMĐ Cà Mau 1&2, NMĐ Nhơn Trạch 1, NMĐ Nhơn Trạch 2, NMĐ Vũng Áng 1. Đồng thời hoàn thành công tác sửa chữa định kỳ Tiểu tu, Trung tu các Nhà máy điện, góp phần quan trọng trong việc vận hành an toàn, ổn định của các NMĐ của Tổng Công ty.
           Cụ thể trong năm 2015, Công ty đã đạt được những thành tích đáng kể như: Doanh thu đạt 1.339,54 tỷ đồng (đạt 125% kế hoạch năm); Lợi nhuận trước thuế: 31.95 tỷ đồng (đạt 100% kế hoạch năm); Nộp ngân sách Nhà nước: 295.37 tỷ đồng (đạt 159% kế hoạch năm).


Đ/c Phan Ngọc Hiền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2015

và triển khai nhiệm vụ năm 2016

          Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Hồ Công Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty đã thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng Công ty đánh giá cao thành quả, chất lượng công việc mà PV Power Services đã thực hiện trong năm 2015 và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của tập thể PV Power Services trong việc cùng với Tổng Công ty phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế kế hoạch đã đề ra. Đồng thời, đồng chí yêu cầu PVPower Services tiếp tục phát huy nội lực, phát huy các mặt mạnh để tiếp tục thực hiện tốt công tác bảo dưỡng sửa chữa thường xuyên, định kỳ các nhà máy điện của Tổng Công ty và trong những năm tới khẳng định được vị trí của Công ty trên thị trường ngoài ngành cũng như trên thế giới. Yêu cầu PV Power Services chú trọng: xây dựng PV Power Services trở thành Công ty quản lý kỹ thuật bảo dưỡng sửa chữa chuyên nghiệp; đào tạo và xây dựng đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề; đánh giá lại chiến lược cũ và xây dựng chiến lược mới cho giai đoạn 2016-2020, chú trọng đến công tác nội địa hóa nhân công; xây dựng chính sách nhân viên; chú trọng công tác an toàn sức khỏe môi trường;công tác quản trị doanh nghiệp; công tác xây dựng Đảng; công tác văn hóa doanh nghiệp; công tác phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong Công ty.


Đ/c Hồ Công Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

          Tại Hội nghị, để ghi nhận những đóng góp của các tập thể PV Power Services trong năm 2015, Lãnh đạo Tổng Công ty đã trao Cờ thi đua của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho tập thể Công ty.


Đ/c Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty
  tặng Cờ thi đua của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho PV Power Services
          Cũng tại Hội nghị, Lãnh đạo Tổng Công ty và Lãnh đạo Công ty đã tặng Bằng khen, Giấy khen của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam cho đại diện các tập thể và các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015 của PVPower Services và trao Quyết định công nhận sáng kiến cải tiến Kỹ thuật cho đại diện các tập tập thể và cá nhân có sáng kiến cải tiến kỹ thuật năm 2015.


Đ/c Nguyễn Duy Hinh – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty tặng bằng khen của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho các tập thể có thành tích trong năm 2015

Đ/c Hà Đức Thu  – Thành viên HĐTV Tổng Công ty tặng bằng khen của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho các cá nhân có thành tích trong năm 2015


Đ/c Vũ Huy An – Thành viên HĐTV Tổng Công ty tặng Giấy khencủa Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam

cho các tập thể có thành tích trong năm 2015


Đ/c Phan Ngọc Hiền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty tặng Giấy khen của Tổng Công ty ĐLDK VN

cho các cá nhân có thành tích trong năm 2015


Đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty trao Quyết định công nhận sáng kiến cải tiến Kỹ thuật cho đại diện các tập tập thể và cá nhân có sáng kiến cải tiến kỹ thuật năm 2015.