SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV POWER THAM DỰ HỘI NGHỊ ĐẦU TƯ VIETNAM CONFERENCE 2018 (01/10/2018)

Trong 2 ngày 27 và 28/9/2018, tại khách sạn Le Mé ridien Saigon, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) đã tham dự Hội nghị đầu tư “HSC’s Emerging Vietnam Conference 2018” do Công ty Cổ phần chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HSC) tổ chức.

Đoàn đại biểu PV Power do ông Nguyễn Duy Giang – Phó Tổng Giám đốc dẫn đầu cùng đại diện các ban chức năng trong PV Power đã tham gia một số hoạt động của Hội thảo như các cuộc gặp gỡ nhóm nhà đầu tư, buổi thuyết trình công khai lớn dành cho đông đảo người quan tâm.. Các hoạt động của PV Power tại Hội thảo nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hình ảnh một trong số các cuộc gặp gỡ nhóm đầu tư

Tại các buổi gặp gỡ, Ông Nguyễn Duy Giang đã thuyết trình trước các Nhà đầu tư về những kết quả hoạt động Sản xuất kinh Doanh của PV Power trong 8 tháng đầu năm, các Nhà máy điện của PV Power… với tinh thần cởi mở, các nhà đầu tư đã đặt những câu hỏi sâu về tình hình hoạt động của PV Power cũng như những giải pháp và xu hướng phát triển các dự án của PV Power đã được các Quỹ đầu tư và được đại diện PV Power trao đổi kỹ lưỡng./.