SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV POWER THAM GIA ỦNG HỘ NGƯỜI NGHÈO TRONG CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ẤM BIÊN CƯƠNG” TẠI TỈNH NGHỆ AN. (18/01/2021)

Ngày 16/1/2021,  Chương trình “Xuân ấm Biên cương” do Công an tỉnh Nghệ An cùng Báo Giáo dục và Thời đại với sự phối hợp của Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power), được tổ chức tại xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Cùng với các đại diện của Công an tỉnh Nghệ An, Báo Giáo dục và Thời đại, Ông Phan Ngọc Hiền – Phó Tổng giám đốc PV Power và đại diện Văn phòng/Ban chức năng Tổng công ty cũng đã đến tham dự chương trình.

Ông Phan Ngọc Hiền đại diện cho PV Power trao quà tại chương trình

Chương trình “Xuân ấm Biên cương” từ khi phát động đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức trên địa bàn tỉnh và cả nước. Với mong muốn góp phần mang một cái tết Tân Sửu đủ đầy, ấm áp đến với đồng bào biên giới vùng khó khăn tỉnh Nghệ An, PV Power đã phối hợp cùng Công an tỉnh Nghệ An, Báo Giáo dục và Thời đại trao tặng 200 suất quà cho các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại đây. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, là tình cảm của hơn 2.200 CBCNV Tổng công ty đã ủng hộ quyên góp nhằm san sẻ phần nào khó khăn với bà con nhân dân.

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của phong trào hưởng ứng “Tết vì người nghèo” năm 2021, có tính chất quan trọng về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, truyền thống dân tộc đồng thời là cơ hội để PV Power tạo được sức lan tỏa hướng về cộng đồng, góp phần xây dựng nét đẹp nhân văn, nhân ái trong toàn xã hội, để  “không ai bị bỏ lại phía sau” khi tết đến xuân về./.