SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV POWER TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI CÁC QUỸ ĐẦU TƯ (27/02/2019)

Ngày 27/2/2019 tại Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) đã tiếp đón và làm việc với các quỹ đầu tư do ông Adrian Cundy – Giám đốc điều hành Công ty EFG HERMES Dubai dẫn đầu.

Đại điện PV Power, ông Nguyễn Duy Giang – Phó Tổng Giám đốc đã chủ trì tiếp đón và làm việc với các chuyên gia phân tích là đại diện các Quỹ đầu tư trong và ngoài nước đến từ các đơn vị như Efg Hermes, Allan Gray, Coronation…

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Duy Giang – Phó Tổng Giám đốc PV Power đã giới thiệu tổng quan về các Nhà máy Điện của PV Power, đặc biệt là các thông tin về dự án đang triển khai như Nhơn Trạch 3, 4.

Toàn cảnh buổi làm việc

Hai bên đã có buổi làm việc cởi mở, đại diện các quỹ đã đặt các câu hỏi  về tình hình hoạt động của PV Power, kế hoạch đầu tư các dự án đã được PV Power giải đáp kỹ lưỡng.

Qua hoạt động này, PV Power mong muốn được gặp gỡ và tiếp xúc thường xuyên với các Quỹ đầu tư để có thể truyền tải những thông tin chính thống của PV Power cũng như để ngày càng khẳng định thêm vị thế của cổ phiếu POW trên thị trường./.