SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power tổ chức buổi làm việc với Viettel Solutions về cơ hội hợp tác chuyển đổi số (29/07/2022)

Sáng ngày 29/7,  Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP và Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel – Viettel Solutions đã có buổi làm việc và trao đổi về các cơ hội hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực chuyển đổi số.

Buổi làm việc tại trụ sở PV Power

Về phía PV Power, tham dự buổi làm việc có ông Phan Ngọc Hiền – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty và đại diện Văn phòng/Ban chuyên môn của PV Power.

Về phía Viettel Solutions có ông Nguyễn Mạnh Hổ – Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Chí Thanh – Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện các tổ chức.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc Phan Ngọc Hiền bày tỏ mong muốn được hợp tác sâu rộng với Viettel Solutions đối với các lĩnh vực công nghệ, bảo mật… trong bối cảnh chuyển đổi số đang trở thành xu hướng tất yếu của thời đại và dần khẳng định vai trò của mình trong việc thay đổi tư duy kinh doanh, phương thức điều hành, văn hóa tổ chức ở PV Power nói riêng và các doanh nghiệp nói chung.

Đại diện cho Viettel Solutions, Ông Nguyễn Mạnh Hổ cảm ơn sự đón tiếp và quan tâm của PV Power dành cho Viettel Solutions và khẳng định Viettel Solutions sẵn sàng đồng hành cùng PV Power trong quá trình chuyển đổi số với vai trò tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp đối với tình hình của doanh nghiệp.

Viettel Solutions – thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về tư vấn và triển khai chuyển đổi số.