CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC DẦU KHÍ VIỆT NAM - CTCP (17/5/2007 - 17/5/2022)

PV Power tổ chức chương trình Gặp mặt đầu năm Ất Mùi 2015 (27/02/2015)

  Ngày 24/2/2015, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đã Tổ chức buổi “Gặp mặt đầu năm Ất Mùi 2015”. Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều hoạt động có ý nghĩa. Và thu hút được sự chú ý của cán bộ nhân viên bởi chuỗi các tiết mục văn nghệ do chính CBCNV các Ban/Văn phòng Tổng Công ty thể hiện qua cuộc thi “Chào Xuân Điện lực Dầu khí 2015”, những giây phút ấm cúng trong phần tổ chức “Sinh nhật tháng 1 &2” cho các CBCNV có sinh nhật trong tháng…
          Tham dự chương trình có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Đình Doãn- Giám đốc Công ty mua bán điện. Về phía Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt nam có đồng chí Hồ Công Kỳ- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty;  Đồng chí Vũ Huy Quang- Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty. Cùng các đồng chí Lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc; Lãnh đạo các Ban chức năng/Văn phòng và toàn thể CBCNV Cơ quan Tổng Công ty cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc/thành viên Tổng Công ty.

Đồng chí Vũ Huy Quang phát biểu tại buổi gặp mặt
          Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo tổng Công ty, đồng chí Vũ Huy Quang gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV Tổng Công ty. Đồng chí Vũ Huy Quang đã đánh giá cao những kết quả mà Tổng Công ty đã đạt được trong năm 2014 và mong rằng trong năm 2015, với sự cố gắng, đồng lòng, quyết tâm, sáng tạo của tập thể Lãnh đạo, CBCNV Tổng Công ty sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra, đưa Tổng Công ty ngày càng lớn mạnh. Đồng chí cũng hy vọng rằng, chương trình “Gặp mặt đầu năm” sẽ trở thành nhịp cầu gắn kết giữa Lãnh đạo và Toàn thể CBCNV Cơ quan Tổng Công ty.
          Được chờ đón nhất trong chương trình “Gặp mặt đầu năm Ất Mùi 2015”  là phần thi của các Ban/ Văn phòng Tổng Công ty trong cuộc thi “Chào Xuân Điện lực Dầu khí 2015”.

Tiết mục “Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi” của Ban Tổ chức Nhân sự


Phần thi của Ban Tài chính kế toán &Kiểm toán
          Mặc dù luyện tập trong những ngày cuối năm đầy bận rộn và trải qua thời gian nghỉ Tết tương đối dài, bằng nhiệt huyết của mình, các đội thi của các Ban/Văn phòng Tổng Công ty đã cống hiến hết mình và đem đến cho người xem những màn biểu diễn tuyệt vời trong cuộc thi “Chào Xuân ĐLDK 2015” với mong muốn mang đến thật nhiều niềm vui trong ngày đầu Xuân năm mới.

Tiết mục "Xuân yêu thương" của Văn phòng Tổng Công ty.
          Đối với ban tổ chức, tất cả các tiết mục tham dự đều xứng đáng đạt giải nhất, bởi mọi người đã không quản ngại những bận rộn công việc cuối năm để hăng say tập luyện, tích cực tham gia Cuộc thi, cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn nhất. Giải nhất của cuộc thi đã thuộc về Ban Tổ chức Nhân sự với tiết mục ca múa nhạc mang tên “Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi”. Giải nhì của cuộc thi thuộc về Văn phòng với tổ hợp ca múa nhạc “Xuân yêu thương” và  Ban Kinh tế kế hoạch với tốp ca “liên khúc xuân”. Giải ba thuộc về Ban Xây Dựng, Ban Đầu tư Phát triển, Ban Tài chính kế toán & Kiểm toán. Giải khuyến khích thuộc về các Ban: Văn phòng Đảng Đoàn, An toàn- Sức khỏe- Môi trường, Thương mại, Kỹ thuật.

Đồng chí Vũ Huy Quang và đồng chí Hồ Công kỳ trao giải Nhì cho Ban Kinh tế kế hoạch và Văn phòng Tổng Công ty
          Trong không khí tưng bừng của ngày khai Xuân, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty còn kết hợp tổ chức chương trình sinh nhật tháng dành cho các Lãnh đạo và CBCNV cơ quan Tổng Công ty có sinh nhật trong tháng 1 và 2.

Trao quà cho Lãnh đạo và CBCNV Tổng Công ty có sinh nhật trong tháng 1&2
          Chương trình “Gặp mặt đầu năm Ất Mùi 2015” đã khép lại thành công với không khí vui tươi và phấn khởi.Chương trình là một hoạt động có ý nghĩa trong những ngày đầu xuân mới, là “Cầu nối” giữa các CBCNV cơ quan Tổng Công ty, tạo sự sum vầy và ấm áp để CBCNV Cơ quan Tổng Công ty có thêm nhiều hứng khởi và niềm tin làm việc trong năm mới./.