SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đảng và hoạt động về nguồn khu vực phía Bắc. (18/09/2017)

Trong 2 ngày 14 và 15/9/2017, tại Hà Nội, Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017 và hoạt động về nguồn khu vực phía Bắc.

Tham dự và truyền đạt các nội dung tập huấn tại hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Tiếp, UV BTV, Trưởng ban Dân vận Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, đồng chí  Đinh Mạnh Thanh, UV BCH, Phó Chủ nhiệm TT UBKT Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương. Đại diện các Ban chuyên môn của Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí QGVN có Đ/c Nguyễn Thị Hoa, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Tập đoàn. Về phía PV Power có sự tham dự của đồng chí Ngô Hồng Vân, phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty.

Tham dự Lớp Tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017 có trên 60 đ/c là Bí thư, Phó Bí thư; Ủy viên BCH Đảng bộ/Chi ủy viên các Chi bộ cơ sở và trực thuộc Đảng bộ TCT; Ủy viên UBKT các Đảng bộ cơ sở; Chi ủy viên các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở; Cán bộ được phân công làm công tác Đảng tại các Chi/Đảng bộ trực thuộc khu vực phía Bắc.

Đồng chí Ngô Hồng Vân, phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng lần này với mục đích giúp cho cán bộ cấp ủy các cấp kịp thời cập nhật những văn bản quy định, hướng dẫn của Trung ương Đảng và Đảng ủy các cấp để triển khai thực hiện tại các đơn vị. Đồng thời tiếp tục nâng cao năng lực của cấp ủy viên và cán bộ tham mưu nghiệp vụ công tác đảng của các đảng bộ/chi bộ cơ sở và trực thuộc. Đây cũng là cơ hội để các đảng viên  làm nghiệp vụ công tác đảng có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, giải đáp các vướng mắc, khó khăn trong công tác Đảng tại cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Thị Tiếp, UV BTV, Trưởng ban Dân vận Đảng ủy Khối DNTW truyền đạt các nội dung tại hội nghị.

Với các bài giảng phong phú, sinh động và dễ hiểu, các đồng chí lãnh đạo đến từ Khối DNTW đã truyền đạt được nhiều nội dung về kỹ năng xây dựng kế hoạch, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ tại các tổ chức đảng cũng như công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong đảng.

Đồng chí Đinh Mạnh Thanh, UV BCH, Phó Chủ nhiệm TT UBKT Đảng ủy Khối DNTW truyền đạt các nội dung tại Hội nghị.

Sau thời gian  tập huấn tập trung tại hội trường, Đảng ủy Tổng Công ty đã tổ chức chương trình học tập, hoạt động về nguồn và tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tuấn Ngọc, Phó trưởng Ban Xây dựng Tổng Công ty, đảng viên Chi bộ Xây dựng Đầu và Phát triển Tổng Công ty tại Khu di tích Đá Chông K9.

Đ/c Ngô Hồng Vân trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Tuấn Ngọc.

Các đảng viên tham dự hoạt động về nguồn tại Khu Di tích lịch sử Đá Chông K9