SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/03/2016)

Nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ trên toàn thế giới, được sự quan tâm của Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc, sáng ngày 8/3/2016 Ban chấp hành Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2016).
 


Toàn cảnh buổi lễ

          Đến dự và chúc mừng buổi lễ mít tinh có các đồng chí Lãnh đạo đại diện Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc, Trưởng/phó các Ban chức năng/Văn phòng, Công đoàn, ĐTN, cùng 100 Nữ CBCNV Cơ quan Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam.
 


Đồng chí Hồ Công Kỳ - Chủ tịch HĐTV Phát biểu tại buổi lễ

           Tại lễ mit tinh, Đồng chí Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty đã thay mặt cho các đồng chí Lãnh đạo Tổng Công ty gửi lời chúc mừng tới các chị em Phụ nữ đang công tác tại Tổng Công ty và khẳng định vai trò của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Tổng Công ty, kêu gọi chị em CBCNV tiếp tục phát huy tinh thần ngày 8/3 để hoàn thành trách nhiệm đối với gia đình và xã hội.
 


Các đồng chí Lãnh đạo Tổng Công ty tặng hoa chúc mừng các chị em nhân ngày 8/3

           Với đội ngũ lao động nữ hiện nay ở Cơ quan Tổng Công ty là 100 chị em/241 CBCNV chiếm 41,49% số cán bộ là nữ (tỷ lệ cả TCT là 18% nữ). Đội ngũ nữ cán bộ của Cơ quan Tổng Công ty nói riêng và của toàn Tổng Công ty nói chung đã đóng góp quan trọng vào thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty. Đứng trước yêu cầu nhiệm vụ của Tổng Công ty, các đồng chí cán bộ nữ của Tổng Công ty trong những năm  đã luôn cố gắng, khắc phục nhiều khó khăn, đảm đương thiên chức của người phụ nữ; nuôi con khỏe, dạy con ngoan, nhiều cháu đạt học sinh giỏi, đỗ đạt cao, vào các trường đại học và hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan. Với những thành tích trong công tác và sự đóng góp thiết thực của cán bộ nữ trong ngành với phong trào thi đua của đơn vị, nhiều đồng chí được công nhận chiến sỹ thi đua các cấp, lao động tiên tiến, được nhận nhiều phần thưởng của Tập đoàn và Tổng Công ty.
 


Đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng CBCNV nữ.

          Việc tổ chức các hoạt động nhân Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là món quà tinh thần vô giá đối với chị em phụ nữ PV Power, giúp cho các CBCNV trong Tổng Công ty thêm đoàn kết và gắn bó với nhau hơn, qua đó hỗ trợ tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty trong thời gian tới./.