SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV POWER TRAO TẶNG 300 TRIỆU ĐỒNG CHO TỈNH QUẢNG NAM KHẮC PHỤC MƯA LŨ. (06/11/2020)

Với tinh thần cùng cả nước hướng về Miền Trung. ngày 04/11/2020, đại diện Tổng công ty Điện lực Dầu Khí Việt Nam -CTCP đã đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 300 triệu đồng cho bà con, nhân dân vùng lũ tỉnh Quảng Nam.

Đây là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam nói riêng và của Nghành Dầu khí nói chung nhằm chia sẻ, giúp đỡ nhân dân miền Trung vơi đi những khó khăn, mất mát, khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Bày tỏ sự cảm thông với những mất mát, khó khăn mà chính quyền và người dân tỉnh Quảng Nam đã gặp phải trong trận mưa lũ lịch sử vừa qua, đại diện PV Power chia sẻ: “Số tiền không lớn, là món quà nhỏ nhưng đây là tấm lòng hướng về địa phương, động viên, chia sẽ, hỗ trợ người dân, hy vọng người dân sẽ thấy ấm lòng hơn, vượt qua khó khăn”.

Tại buổi lễ tiếp nhận, Phó chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam ông Hoàng Văn Minh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo và tập thể CBCNV Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đã dành sự quan tâm, giúp đỡ đến đồng bào tỉnh Quảng Nam để nhân dân sớm ổn định cuộc sống. Ông Hoàng Xuân Vinh khẳng định Tỉnh sẽ sử dụng số tiền tiếp nhận đưa đến tận tay với bà con nhân dân trên tinh thần nhanh chóng, kịp thời, đúng mục tiêu, đúng đối tượng.