SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Tại Lễ khánh thành và bàn giao công trình Trường Tiểu học xã An Đổ huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam (05/02/2016)

Ngày 30/1/2016, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam cùng với Ủy ban nhân Dân xã An Đổ huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng trường Trường Tiểu học xã An Đổ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

Đến dự Lễ khánh thành, bàn giao có đ/c: Vũ Tùng Dương – Thường vụ huyện ủy Phó chủ tịch UBND huyện Bình Lục; đ/c: Trần Bá Long Thường vụ huyện ủy Trường Miền B; đ/c: Phạm Minh Khánh huyện ủy viên Quyền Trưởng phòng GDĐT huyện Bình Lục; đ/c: Phạm Xuân Sinh phó Bí thư Chủ tịch UBND xã An Đổ về phía nhà tài trợ có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam; cùng đông đảo cán bộ, nhân dân, thầy và trò trường Tiểu học xã An Đổ huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

 

Công trình Trường Tiểu học xã An Đổ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Namđược lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam quyết định tài trợ và giao cho đơn vị thành viên là Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) trực tiếp tài trợ với giá trị 3,5 tỷ đồng. 


Chị Nguyễn Thị Ngọc Bích – PTGĐ Tổng Công ty Điện lực Dầu Khí gỡ băng khánh thành (A2)

Công trình được khởi công xây dựng vào tháng 8/2015, sau gần 5 tháng thi công, đến nay công trình đã được hoàn thành, bàn giao và đưa vào khai thác sử dụng, phục vụ cho hoạt động giảng dạy và học tập trên địa bàn xã, đặc biệt rất kịp thời cho năm học mới 2015-2016.

Công trình được xây dựng trên diện tích 400 m2, chiều cao trung bình 8,2m; gồm các hạng mục chính: khu sảnh chính 30m2, hành lang rộng 2,8m; các phòng: Phòng giáo dục rèn luyện thể chất 65m2, phòng thiết bị giáo dục 45m2, phòng giáo dục nghệ thuật 65m2, phòng thư viện 45m2 và các hạng mục phụ trợ như cải tại nhà hiệu bộ cũ, sân bê tông làm mới, hố ga – rãnh thoát nươc, nhà để xe, cổng thép.

Việc bàn giao, đưa công trình vào khai thác sử dụng sẽ góp phần cải thiện môi trường học tập, sinh hoạt cho thầy cô giáo và các cháu học sinh trong sự nghiệp giáo dục của địa phương. Với giá trị tài trợ không phải là lớn, nhưng công trình là minh chứng cho tâm nguyện, văn hóa truyền thống của tập thể CBCNV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói chung và Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam nói riêng đối với nhân dân xã An Đổ, góp một phần nhỏ trong sự nghiệp trồng người của địa phương.

         

Chị Nguyễn Thị Ngọc Bích – PTGĐ Tổng Công ty Điện lực Dầu Khí Phát biểu  (A1)

 Với tình cảm chân thành, Tôi xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu và toàn thể Cán bộ nhân dân xã An Đổ, và  Ban Giám hiệu thầy cô giáo, học sinh Trường Tiểu học xã An Đổ lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Tôi cũng nhiệt liệt hoan nghênh chính quyền và nhân dân xã An Đổ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam đã chủ động và tích cực triển khai xây dựng, hoàn thành công trình để sớm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt cộng đồng tại địa phương. Tôi mong muốn việc xây dựng ngôi trường khang trang như hiện nay là một bước khởi đầu, rất cần hơn nữa sự đầu tư chung tay góp sức của chính quyền tỉnh, huyện và Ủy ban nhân dân xã để Nhà trường dần đạt chuẩn về giáo dục của tỉnh và của khu vực.

Việc bàn giao, đưa công trình vào khai thác sử dụng sẽ góp phần cải thiện môi trường học tập, sinh hoạt cho thầy cô giáo và các cháu học sinh trong sự nghiệp giáo dục của địa phương. Với giá trị tài trợ không phải là lớn, nhưng công trình là minh chứng cho tâm nguyện, văn hóa truyền thống của tập thể CBCNV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói chung và Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam nói riêng đối với đồng bào nhân dân xã An Đổ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam

Thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Bích nhiệt liệt chúc mừng Đảng ủy, UBND, HĐND xã An Đổ, tỉnh Hà Nam; Đảng ủy, lãnh đạo, CBCNV Thầy trò Trường Tiểu học An Đổ và nhân dân địa phương đã có được một Ngôi trường mới khang trang, sạch đẹp. Đ/c mong muốn việc xây dựng ngôi trường khang trang như hiện nay là một bước khởi đầu, rất cần hơn nữa sự đầu tư chung tay góp sức của chính quyền tỉnh