CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC DẦU KHÍ VIỆT NAM - CTCP (17/5/2007 - 17/5/2022)

Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) thăm và chúc Tết Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đầu xuân Quý Tỵ 2013 (28/02/2013)

Sáng ngày 18-2-2013, ngày làm việc đầu tiên của năm Quý Tỵ, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) cơ quan Tổng Công ty. Đến dự và chúc tết PV Power có đồng chí Phùng Đình Thực- Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), đồng chí Đỗ Văn Hậu- Tổng Giám đốc PVN, và các đồng chí Lãnh đạo PVN.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu năm mới, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Phùng Đình Thực đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV của PV Power; chúc PV Power bước sang năm mới Quý Tỵ 2013 sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh điện năng đã được đề ra.

Chủ tịch HĐTV PVN Phùng Đình Thực chúc Tết CBCNV PV Power

​Thay mặt lãnh đạo PV Power, Chủ tịch HĐTV Đỗ Chí Thanh và Tổng Giám đốc Vũ Huy Quang đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, động viên của Lãnh đạo Tập đoàn đối với Tổng Công ty để PV Power có những bước phát triển như ngày hôm nay. Đồng thời, Tổng Giám đốc Vũ huy Quang cũngbiểu dương những nỗ lực, cố gắng của toàn thể CBCNV cơ quan Tổng Công ty trong năm vừa qua. Đồng chí khẳng định, PV Power đã hòan thành vượt mức các kế hoạch đã đề ra trong năm 2012 và về đích trước 25 ngày. Tổng Giám đốcđề nghị toàn thể CBCNV của cơ quan Tổng Công ty sau kỳ nghỉ Tết dài phải tập trung ngay vào công việc, sớm triển khai các mặt công tác năm 2013 đã được phê duyệt theo kế hoạch, và yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan TTCP phải cố gắng hơn nữa, đoàn kết nhất trí trong công việc, nhiệm vụ được giao góp phần thắng lợi vào nhiệm vụ của từng đơn vị và cơ quan Tổng Công ty.

Giây phút ấm cúng trong chương trình “Sinh nhật tháng 2”

Cũng trong sáng ngày 18/2/2013, Tổng Công ty đã Tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân Quý Tỵ 2013”. Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều hoạt động có ý nghĩa. Chương trình thu hút được sự chú ý của cán bộ nhân viên bởi phần thể hiện hát karaoke của rất nhiều các ca sỹ “cây nhà lá vườn” Pv Power, những hình ảnh hài hước của “clip Funny” hay những giây phút ấm cúng trong phần tổ chức “Sinh nhật tháng 2” cho các CBCNV có sinh nhật trong tháng.


Chủ tịch Công đoàn ngành Dầu khí Hà Duy Dĩnh chung vui cùng CBCNV PV Power

Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa trong những ngày đầu xuân mới này. Chương trình là “Cầu nối” giữa các CBCNV cơ quan Tổng Công ty, tạo sự sum vầy và ấm áp trong tiết trời se lạnh những ngày đầu xuân Hà Nội để CBCNV Cơ quan Tổng Công ty có thêm nhiều hứng khởi và niềm tin làm việc trong năm mới./.