SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Tổng Giám đốc PV Power kiểm tra tiến độ tại Nhà máy điện Vũng Áng 1 và thủy điện Hủa Na (13/07/2012)

Trong hai ngày 10 và 11/07/2012, Đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) do Tổng Giám đốc PV Power Vũ Huy Quang dẫn đầu đã đi kiểm tra hiện trường Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng tại Thị trấn Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh và Nhà máy Thủy điện Hủa Na tại xã Đồng Văn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

Sau khi kiểm tra thực tế, làm việc với Ban Chuẩn bị Sản xuất Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1, Tổng Giám đốc Vũ Huy Quang chỉ đạo yêu cầu Lãnh đạo Ban chuẩn bị sản xuất phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan khẩn trương hoàn thành các hạng mục còn dở dang để đảm bảo tốt nhất về chỗ sinh hoạt, học tập, ăn, ở của học viên cũng như CBCNV trong Ban.

Tại dự án Nhà máy Thủy điện Hủa Na, trong thời gian qua, tuy gặp điều kiện khó khăn chung trong đầu tư xây dựng, thời tiết không thuận lợi, khối lượng di dân tái và định cư lớn nhưng chủ đầu tư, đơn vị thi công và chính quyền địa phương vẫn quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành các hạng mục công trình, thực hiện bồi thường, hỗ trợ, di dân tái định cư và tích nước thành công vào ngày 04/07/2012. Sau khi biểu dương kết quả đã đạt được của các đơn vị, nhà thầu tiếp tục thi công tại công trường. Tổng Giám đốc Vũ Huy Quang yêu cầu các chủ đầu tư, đơn vị tập trung nhân lực, huy động bổ sung máy móc thiết bị, giám sát chặt chẽ các hạng mục để đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn công trình, quyết tâm trong quí IV/2012 phải phát điện tổ máy số 1.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn công tác:

Tổng Giám đốc Vũ Huy Quang kiểm tra toàn bộ khu nhà ở CBCNV
Quản lý vận hành Nhà máy điện Vũng Áng 1

Kiểm tra nơi học tập và chỗ ăn ở của học viên

Toàn cảnh Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 đang trong quá trình hoàn thiện

Tại Dự án Thủy điện Hủa Na, Tổng Giám đốc Vũ Huy Quang nghe báo cáo
của Chủ đầu tư, nhà thầu...

và chỉ đạo, giải quyết các vướng mắc ngay tại công trường.

Toàn cảnh đập tràn của Nhà máy Thủy điện Hủa Na

Sau khi người dân được chuyển tới nơi ở mới. Nơi đây (vùng khoanh đỏ)
trước là khu dân cư sinh sống, nay nước đã phủ kín, đang trong quá trình tích nước
dự kiến phát điện Tổ máy 1 vào cuối năm 2012

Phan Ngọc Hiền