SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Tổng giám đốc PV Power làm việc tại Nhà máy Thuỷ điện Đakđrinh (13/02/2020)

Ngày 13/2/2020, ông Lê Như Linh, Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) đã dẫn đầu đoàn công tác làm việc với Công ty Cổ phần Thuỷ điện Đakđrinh (DHC)

Tham dự cùng đoàn công tác có các ông, bà trong Ban Tổng giám đốc, Trưởng các ban chức năng PV Power. Về phía DHC có ông Đỗ Văn Bình, Chủ tịch HĐQT; ông Đàm Đức Thông, Giám đốc Công ty cùng lãnh đạo, CBCNV các phòng chức năng Công ty.

Ông Đàm Đức Thông báo cáo với đoàn công tác.

Báo cáo với đoàn công tác, Giám đốc DHC Đàm Đức Thông đã điểm lại tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019 của Công ty. Theo đó, 2019 là năm đặc biệt khó khăn đối với nhà máy do tình hình thuỷ văn không thuận lợi. Lượng mưa trong năm suy giảm 30% so với trung bình các năm. Do đó, mặc dù công tác bảo dưỡng sửa chữa, vận hành nhà máy đã được thực hiện hiệu quả, đơn vị đã có nhiều nỗ lực vượt qua khó khăn nhưng kết quả một số chỉ tiêu sản xuất kinh doanh vẫn chưa đạt kế hoạch.

Trong năm 2020, Công ty tiếp tục nhận thức được sẽ tiếp tục gặp nhiều khó khăn do tình hình khí tượng thuỷ văn khó lường, tỷ giá ngoại tệ khó dự đoán. Những yếu tố đó sẽ ảnh hưởng lớn đến việc thực hiện kế hoạch được Tổng công ty giao phó.

Để có thể hoàn thành nhiệm vụ năm 2020, Tổng giám đốc PV Power Lê Như Linh đã yêu cầu lãnh đạo DHC thẳng thắn trao đổi, nêu rõ các kiến nghị đề xuất, những vướng mắc còn tồn tại. Từ đó, lãnh đạo Tổng công ty và các ban chức năng PV Power sẽ đưa ra các giải pháp chỉ đạo, hỗ trợ nhằm đảm bảo DHC giải quyết được dứt điểm những vấn đề còn dở dang.

Tổng giám đốc PV Power chỉ đạo buổi làm việc.

Ông Lê Như Linh cũng nhấn mạnh, muốn hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD năm 2020 cần phát huy hơn nữa nội lực của tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty. Đây sẽ là cơ sở để DHC tiếp tục có những đóng góp vào thành tích chung của Tổng công ty trong những năm tiếp theo.