SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

TỔNG GIÁM ĐỐC PV POWER TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI DIỆN VINACAPITAL (14/03/2019)

Ngày 13/3/2019, tại trụ sở Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power), ông Lê Như Linh – Tổng Giám đốc PV Power đã tiếp ông Don Lâm – Giám đốc điều hành Vina Capital (VINACAP).

VinaCapital là Công ty quản lý đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tập trung vào thị trường Việt Nam, với một danh mục đầu tư đa dạng gần 2 tỷ USD tại Việt Nam. VinaCapital có kinh nghiệm đầu tư hơn 15 năm ở Việt Nam, đã và đang quản lý nhiều quỹ, tài khoản ủy thác và dự án đầu tư vào nhiều loại tài sản, bao gồm cổ phiếu niêm yết, cổ phiếu tư nhân, trái phiếu, bất động sản, công nghệ thông tin.

Ông Lê Như Linh – Tổng Giám đốc PV Power (bên phải) tiếp và làm việc với ông Don Lâm – Giám đốc điều hành Vina Capital

Tại buổi làm việc, ông Don Lâm bày tỏ mong muốn được hợp tác với PVPower trong việc cung cấp LNG nhập khẩu cho các nhà máy điện của PV Power cũng như phát triển các dự án điện khí của PV Power trong tương lai. Đồng thời, Vina Capital cũng hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác tư vấn Phương án Tài chính cho PV Power, tạo nguồn lực đầu tư lâu dài cho đơn vị.

Hai bên dự kiến có thể ký biên bản ghi nhớ trong thời gian tới

Buổi làm việc diễn ra trên tinh thần cởi mở, Ông Lê Như Linh cảm ơn sự quan tâm của Vina Capital dành cho PV Power. Hai bên dự định có thể tiến hành ký biên bản ghi nhớ trong thời gian tới.

Hiện tại, PV Power đang triển khai đầu tư nhà máy điện Nhơn Trạch 3 và 4 sử dụng khí LNG nhập khẩu./.