SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Trao giải thưởng cuộc thi tìm hiểu về tư tưởng, phong cách và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại Công ty Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch (24/05/2012)

Nhân dịp kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890/19/5/2012), “Thàng Công nhân” năm 2012 và một năm thực hiện Chỉ thị số 03 -CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về: “tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Sáng ngày 19/5/2012, tại Công ty Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch, Đảng bộ Công ty đã tổ chức Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, phong cách và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Nghiêm Thùy Lan, Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam, đồng chí Nguyễn Duy Hinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power).

Ban tổ chức Hội thi đã nhận được 150 bài viết dự thi của toàn thể đảng viên, CBCNV Công ty ĐLDK Nhơn Trạch, trong đó có nhiều bài dự thi đã được viết rất công phu, có chất lượng và ý nghĩa thiết thực trong đời sống lao động thể hiện giá trị to lớn về Tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách của Người. Trong phần Hội thi chính thức, 4 đội đại diện cho cán bộ, đảng viên của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty. Nội dung Hội thi gồm 3 phần: Phần thi văn nghệ bao gồm các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; Phần thi lý thuyết tổng quát bao gồm trả lời 3 câu hỏi lý thuyết và 3 câu bằng hình ảnh; Phần thi thuyết trình các đề tài nói về tư tưởng tấm gương của Bác.

Trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân tham gia cuộc thi

Cả 4 đội thi đã đem đến cho khán giả các tiết mục văn nghệ với những bài hát ca ngợi Bác và những hiểu biết về tấm gương đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Chi bộ phòng Tổ chức Hành chính và Tài chính Kế toán; Giải Nhì thuộc về Chi bộ Kế Hoạch – Kỹ thuật An toàn; giải Ba thuộc về đội 2 - Chi bộ Khối kỹ thuật, giải Khuyến khích thuộc về đội 1 - Chi bộ Khối kỹ thuật. Giải Nhất cá nhân được trao cho đồng chí Lưu Trà My thuộc Chi bộ khối Kỹ thuật, giải Nhì được trao cho đồng chí Phạm Quỳnh Thủy Tiên thuộc Chi bộ phòng Kế hoạch Dịch vụ, giải Ba được trao cho đồng chí Đào Lê Phương Nga thuộc Chi bộ phòng TCHC-TCKT và 03 giải khuyến khích. Để ghi nhận và động viên, Đảng ủy Tổng công ty đã tặng Giấy khen và phần thưởng cho Đảng bộ Công ty và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia Hội thi.

Cũng trong buổi sáng ngày 19/5/2012, Công đoàn Tổng Công ty đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá khu vực thành phố Hồ Chí Minh tại sân bóng đá khu nhà công vụcủa Công ty cổ phần điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2. Tham dự giải có 04 đội bóng: Công ty CP Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2, Công ty Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch, Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh – Công ty CP Tư vấn dự án Điện lực Dầu khí (PCC) và Trạm khí Đông Nam bộ - Chi nhánh Nhơn Trạch., thuộc Tổng Công ty khí Việt Nam. Giải đấu đã thu hút sự quan tâm, cổ vũ động viên của khán giả là CBCNV của các đơn vị trực thuộc Tổng công ty và đơn vị bạn

Với thể thức thi đấu vòng tròn một lượt, các đội đã thể hiện tinh thần đoàn kết và giao lưu học hỏi, cống hiến cho khán giả những pha trình diễn đẹp mắt. Kết thúc giải đấu, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty đã trao giải Nhất cho đội Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2, giải Nhì cho đội Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh – Công ty Công ty CP Tư vấn dự án Điện lực Dầu khí (PCC), Giải Ba cho đội Công ty Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch và trao Giải phong cách cho đội đội Trạm khí Đông Nam bộ.