Thứ tư, 22/06/2022 | 08:41

Hội CCB PV Power tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 21/6, tại Hà Nội, Hội Cựu chiến binh (CCB) Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027.

Hội CCB PV Power tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027

Hội CCB PV Power tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 21/6, tại Hà Nội, Hội Cựu chiến binh (CCB) Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027.

hội ccb pv power tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ iii, nhiệm kỳ 2022-2027

Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ
Tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Hội CCB Tập đoàn) có đồng chí Lê Quang Toán - Phó Chủ tịch thường trực Hội CCB Tập đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Định - Ủy viên BTV Hội CCB Tập đoàn.

Về phía lãnh đạo PV Power có đồng chí Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Ngô Hồng Vân - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Vũ Thị Tố Nga - Thành viên HĐQT; đồng chí Nguyễn Duy Hinh - Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Phan Ngọc Hiền - Phó Tổng Giám đốc PV Power; đồng chí Nguyễn Huyền My - Bí thư Đoàn Thanh niên PV Power; các đồng chí trong BCH Hội CCB PV Power cùng sự tham dự của 55 hội viên CCB đến từ Tổng công ty và các đơn vị thành viên của PV Power.

hội ccb pv power tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ iii, nhiệm kỳ 2022-2027

Các đại biểu tham gia biểu quyết tại Đại hội

Thay mặt Ban Chấp hành Hội CCB PV Power nhiệm kỳ 2017-2022, Chủ tịch Hội CCB PV Power Phạm Đức Nghĩa đã báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 và nêu phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2022-2027. Nhiệm kỳ qua, Hội CCB PV Power đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022; tiếp tục khẳng định là một tổ chức chính trị - xã hội uy tín; là chỗ dựa tin cậy của Đảng bộ Tổng công ty (TCT), góp phần hoàn thành nhiệm vụ của Tập đoàn giao cho PV Power; xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong giai đoạn cách mạng mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của TCT.

Để đạt được những thành tích đáng ghi nhận đó là nhờ sự quan tâm của Hội CCB Tập đoàn; sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc TCT; sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể cùng với sự đoàn kết trong cán bộ hội viên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu xây dựng Hội.

hội ccb pv power tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ iii, nhiệm kỳ 2022-2027

Trong nhiệm kỳ, Hội đã thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ XHCN, góp phần giữ vững ổn định chính trị ở cơ sở. Đã có nhiều hoạt động nghĩa tình đồng đội, ASXH, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên; tham gia phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, an toàn dầu khí, góp phần tích cực vào việc giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội tại các doanh nghiệp và địa phương; tham gia đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đúng pháp luật và quy định cuả Đảng; tham gia giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm cho thế hệ trẻ; quan tâm bảo vệ quyền lợi, nguyện vọng chính đáng, hợp pháp của CCB.

Các hoạt động của Hội đã tập hợp, đoàn kết, động viên được lực lượng CCB toàn TCT, góp phần tăng cường và thúc đẩy nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, nâng cao chất lượng trong công tác chuyên môn, thi đua và đóng góp những sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng xuất lao động, hiệu quả trong SXKD. Hội CCB TCT đã được Đảng ủy TCT, Hội CCB Tập đoàn và Trung ương Hội CCB Việt Nam ghi nhận, đánh giá cao về những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ 2022-2027, Hội CCB PV Power tiếp tục giữ gìn và phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ” chung sức, chung lòng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của CCB trong nhiệm kỳ mới, động viên CCB hăng hái tham gia lao động sản xuất, thực hành tiết kiệm, tích cực đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực, phòng chống tội phạm, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự, an toàn trong sản xuất của đơn vị, tích cực giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho CCB và gia đình CCB, xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, góp phần cùng đơn vị phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD năm 2022 và những năm tiếp theo.

hội ccb pv power tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ iii, nhiệm kỳ 2022-2027 Đồng chí Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV Power phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Thay mặt lãnh đạo PV Power, đồng chí Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT ghi nhận, biểu dương những kết quả Hội CCB TCT đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí nhấn mạnh, các đồng chí hội viên có điều kiện môi trường công tác hết sức thuận lợi, phát huy được tiềm năng, thế mạnh trong lao động sản xuất, thể hiện được phẩm chất người lính Cụ Hồ, qua đó góp phần quan trọng trong việc khích lệ tinh thần cho tất cả CBCNV, người lao động tham gia thực hiện tốt nhiệm vụ SXKD của đơn vị cũng như của PV Power. Mặt khác, Hội CCB đã phối hợp tốt với các tổ chức đoàn thể triển khai hiệu quả công tác phong trào, công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm đến đời sống của CBCNV và các hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn.

hội ccb pv power tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ iii, nhiệm kỳ 2022-2027

Lãnh đạo Hội CCB Tập đoàn, Tổng công ty tặng hoa chúc mừng BCH Hội CCB PV Power nhiệm kỳ 2017-2022

Phát huy những thành quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Hồ Công Kỳ đề nghị BCH khóa mới tiếp tục phát huy, thực hiện và hoàn thành tất cả các mục tiêu đã đề ra tại Đại hội, góp phần vào thành công hoàn thành nhiệm vụ SXKD chung của TCT; đặc biệt mỗi cá nhân các đồng chí hội viên tiếp tục phát huy tinh thần xây dựng đoàn kết, là những nhân tố nòng cốt trong các công tác đoàn thể, xây dựng phong trào.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV Power cũng lưu ý, hoạt động của Hội trong nhiệm tới cần thể hiện rõ nét hơn nữa vai trò của lực lượng CCB, xứng đáng với tầm vóc của một TCT lớn mạnh đã trải qua một chặng đường 15 năm hết sức vinh quang. Nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới cũng đặt ra nhiều khó khăn, thách thức, bởi vậy tinh thần, bản lĩnh trí tuệ của các CCB có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị gắn liền với nhiệm vụ SXKD. Mỗi CCB luôn cố gắng phấn đấu là đầu tàu gương mẫu trong thi đua lao động sản xuất, đẩy mạnh các phong trào kết hợp với các hoạt động về nguồn, tăng cường giáo dục truyền thống, truyền lửa đến thế hệ trẻ.

hội ccb pv power tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ iii, nhiệm kỳ 2022-2027

Đồng chí Lê Quang Toán - Phó Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Quang Toán - Phó Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn đánh giá cao và ghi nhận những thành tựu mà Hội CCB PV Power đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua với những thành tích nổi bật: Xây dựng đội ngũ cán bộ Hội CCB gương mẫu, tiêu biểu trong công tác Hội và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn; các hoạt động của Hội CCB PV Power tổ chức thiết thực, phù hợp với nhu cầu, tình cảm, nguyện vọng của hội viên và tình hình thực tiễn của đơn vị như tổ chức giáo dục tư tưởng gắn với hoạt động về nguồn, phối hợp với các đoàn thể chính trị - xã hội trong TCT tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, hoạt động nghĩa tình góp phần xây dựng hình ảnh, uy tín, thương hiệu của đơn vị trong xã hội và đặc biệt làm tốt việc hội viên tích cực hưởng ứng phong trào thi đua, gương mẫu, hăng say lao động, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả kinh doanh, cùng CBCNV PV Power hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD hàng năm, góp phần vào thành công chung của Tập đoàn.

Đồng chí Lê Quang Toán đề nghị các hội viên Hội CCB PV Power trong nhiệm kỳ mới tiếp tục khắc phục những tồn tại, hạn chế, hoàn thành nhiệm vụ đề ra trong công tác hội, đẩy mạnh các hoạt động nghĩa tình, đền ơn đáp nghĩa, truyền thống đạo lý "uống nước nhớ nguồn" thiết thực và hiệu quả, linh hoạt và kịp thời; bám sát nhiệm vụ chính trị của Tập đoàn, của TCT, chủ động xây dựng chương trình công tác toàn khóa, hàng năm, phối hợp với các tổ chức đoàn thể, chính trị động viên toàn thể hội viên, CBCNV trên mọi cương vị công tác luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục những khó khăn; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng phong cách Hồ Chí Minh trở thành hoạt động thường xuyên, tự giác trong toàn Hội; làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền thi đua gắn với phong trào thi đua của Tập đoàn, của TCT với phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” do Hội CCB Việt Nam và Hội CCB Tập đoàn phát động, khơi dậy tinh thần đoàn kết và truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ"; triển khai Đề án Tái tạo văn hóa Perovietnam, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

hội ccb pv power tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ iii, nhiệm kỳ 2022-2027

Ban Chấp hành Hội CCB PV Power khóa III, nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt Đại hội
hội ccb pv power tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ iii, nhiệm kỳ 2022-2027

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội CCB PV Power khóa III, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 5 đồng chí và Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB Tập đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 9 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. Đồng chí Phạm Đức Nghĩa - Ủy viên BCH Đảng bộ TCT, Chủ tịch Hội CCB PV Power được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội CCB PV Power khóa III, nhiệm kỳ 2022-2027.

;

Bài liên quan