SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Cán bộ TCT Điện lực Dầu khí Việt Nam tham gia khóa huấn luyện nghiệp vụ PCCC & CHCN 2015 (31/08/2015)

Trong 04 ngày từ 24/8-27/8/2015 Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy, tổ chức khóa huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu hộ cứu nạn (CHCN) năm 2015.

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức việc chấp hành các quy định của Nhà nước về công tác PCCC và phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công tác PCCC-CHCN, tích cực và chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý kịp thời các nguy cơ và điều kiện có thể gây ra cháy, nổ tại đơn vị cơ sở.

Các học viên được tham gia các nội dung: Huấn luyện sử dụng phương tiện chữa cháy ban đầu; Quy trình CHCN đối với một số sự cố, tai nạn đặc trưng; Huấn luyện sử dụng một số phương tiện CHCN; Kỹ thuật sơ cấp cứu ban đầu; Triển khai đội hình chữa cháy và Xây dựng phương án PCCC & CHCN tại cơ sở

Qua đợt tập huấn này học viên Đội PCCC&CNCH tại cơ sở sẽ nâng cao kiến thức và kỹ năng, sử dụng thành thạo các trang thiết bị dụng cụ chữa cháy, trình độ chỉ huy chữa cháy tại chỗ nhằm ngăn chặn các nguy cơ gây sự cố cháy, nổ trong sản xuất kinh doanh.

 

Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền và giáo dục ý thức trách nhiệm PCCC-CHCN cho toàn thể cán bộ TCT.

 

Kết thúc lớp tập huấn, CBCNV tham gia đạt yêu cầu và được cấp Giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH theo quy định của Nhà nước.

 

Một số hình ảnh lớp tập huấn