SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thăm và làm việc tại Liên bang Nga (04/09/2014)

Ngày 01/9/2014, Chủ Tịch HĐTV Nguyễn Xuân Sơn và đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại Liên bang Nga bằng buổi làm việc với ông Sergey Ivanovich Kudryashov - Tổng Giám đốc Zarubezhneft - đối tác truyển thống của Petrovietnam trong hơn 20 năm qua.

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Nguyễn Xuân Sơn cùng đoàn công tác

Cùng ngày đồng chí Nguyễn Xuân Sơn đã đến thăm các Liên doanh Rusvietpetro và Gazpromviet. Tại đây Chủ tịch Tập đoàn đã nghe Lãnh đạo hai đơn vị báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh và kế hoạch trong thời gian sắp tới, cũng như những kiến nghị đề xuất Lãnh đạo hai Phía tạo điều kiện, tháo gỡ những khó khăn. Thay mặt Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn đánh giá cao những nỗ lực của tập thể CBCNV công tác tại hai Liên doanh về những thành tích đã đạt được. Chủ tịch cũng đã chỉ đạo giải quyết ngay những vướng mắc mà Lãnh đạo hai Liên doanh đề cập, có kiến nghị với các Bộ/Ngành hai Phía để tháo gỡ và tạo hành lang pháp lý cho hai Đơn vị nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Đoàn công tác làm việc tại Liên Doanh Rusvietpetro và Gazpromviet

Ngày 02/9/2014, Chủ tịch cùng đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp tục chuyến công tác tại Liên bang Nga, làm việc với các đối tác quan trọng, cũng như cùng các Bộ/Ngành Liên bang Nga để chuẩn bị cho Kỳ họp Liên Chính Phủ sắp tới tại Vladivoshtok, Liên bang Nga.