SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau mang nước sạch đến cho mọi người. (29/12/2014)

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “lá rụng về cội”, ngày 20/12/2014, thực hiện chủ trương của Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Điện lực Dầu khí Cà Mau đã thực hiện chương trình an sinh xã hội hết sức thiết thực và ý nghĩa tại địa bàn xã Khánh An, huyện U Minh “Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau mang nước sạch đến cho mọi người và chương trình áo ấm mùa đông với sự đóng góp và ủng hộ của Tập thể CBCNV Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau’.
 
Đoàn viên Thanh niên PV Power Cà Mau đến xã Khánh An, huyện U Minh
            Tham dự Chương trình có đại diện Lãnh đạo UBND xã Khánh An; Đồng chí Thái Quang Sang – Bí thư Đoàn và 10 Đoàn viên Thanh niên Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau cùng đại diện các gia đình đã có công mở đất và không ngại hy sinh gian khó qua các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, sẵn sàng nhường lại ruộng đấ để góp phần xây dựng nên khu công nghiệp Khí – Điện – Đạm Cà Mau nói chung và Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau nói riêng ngày nay.
           Tại UBND xã Khánh An, người dân đến từ rất sớm với đầy đủ các lứa tuổi. Sau gần một giờ trò chuyện, trao quà, các gia đình được nhận quà không kiềm chế được cảm xúc đã chia sẻ: “Tôi không dám nghĩ đến việc gia đình sẽ mua được bồn nước như thế này vì đi làm bao nhiêu năm mà vẫn không tích góp được, gia đình cứ thiếu trước, hụt sau, cám ơn các cô, chú rất nhiều…’
 
Đoàn viên Thanh niên PV Power Cà Mau tặng bồn nước cho các gia đình nghèo tại xã Khánh An, huyện U Minh
           Cũng trong khuôn khổ còn có chương trình “áo ấm mùa đông”, các gia đình rất xúc động khi nhận được những bộ quần áo mới.
 
Đoàn viên Thanh niên PV Power Cà Mau tặng quần áo cho các gia đình nghèo tại xã Khánh An, huyện U Minh
          Chuyến đi đã khép lại, tuy giá trị vật chất không lớn nhưng về mặt tinh thần  thì vô cùng to lớn, thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau, đó là sự đóng góp của các CBCNV trong Công ty, ở đâu đó vẫn còn đọng lại trong lòng nhiều người những khó khăn của người dân cần được giúp đỡ. Ban Chấp hành Đoàn PV Power Cà Mau sẽ cố gắng vận động nhiều hơn nữa để tiếp tục giúp đỡ và mang đến niềm vui cho nhiều người dân nghèo.