SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Đoàn Thanh niên PV Power tổ chức Giải bóng đá khu vực phía Bắc chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (20/03/2016)

Giải bóng đá khu vực phía Bắc được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2016). Đồng thời, Giải còn có ý nghĩa đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao lành mạnh trong Đoàn viên Thanh niên và là nơi giao lưu, gặp gỡ, tăng cường tình đoàn kết giữa các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Tổng Công ty.
 


Đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty tặng hoa chúc mừng cho 4 đội bóng

          Với tinh thần hăng hái của tuổi trẻ, 04 cơ sở Đoàn trực thuộc phía Bắc đã đăng ký tham gia Giải, làm tăng không khí sôi nổi cho ngày hội của tuổi trẻ đang nô nức hướng về 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cấp Lãnh đạo và cổ động viên đến từ các đơn vị, các đội bóng đã tích cực tham gia vòng loại với tinh thần fair-play, lập nên những bàn thắng đẹp. Kết thúc vòng loại, đội bóng Đoàn cơ sở Cơ quan Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam và đội bóng Chi đoàn cơ sở Công ty Nhập khẩu và Phân phối Than Điện lực Dầu khí (PV Power Coal) để cùng nhau bước vào trận tranh giải Nhất – Nhì; đội bóng Đoàn cơ sở Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật ĐLDK Việt Nam và đội bóng Chi đoàn Công ty CP Máy – Thiết bị Dầu khí tranh giải Ba – Tư.
 


Đội hình của 4 đội trước giờ thi đấu
          Tinh thần phấn chấn của chiến thắng tại vòng loại đã giúp 02 đội bóng Cơ quan Tổng Công ty và PV Power Coal duy trì phong độ và kiến tạo những đường bóng hay, mang lại sự hào hứng cho khán giả. Tuy nhiên đến những phút cuối của Hiệp 2, trong một pha lên bóng, đội bóng PV Power Coal đã ghi bàn vào lưới của thủ môn đội Cơ quan Tổng Công ty, nâng tỉ số trận đấu lên 0-1 và giành giải Nhất.
 


Pha bóng gay cấn

          Trong khi đó, ở bên kia sân, sau 30 phút chơi nhiệt tình và hết mình, các cầu thủ của đội bóng PV Power Services đã vươn lên giành chiến thắng với tỉ số 4-0 và giành giải Ba, đội bóng PV Machino chia tay Giải với phần thưởng cho giải phong cách.
 


Đại diện Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng

          Giải bóng đá khu vực phía Bắc do Đoàn PV Power tổ chức nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra tốt đẹp trong không khí vui tươi, đem lại sân chơi bổ ích cho tuổi trẻ và tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Tổng Công ty.
Văn phòng Đoàn Thanh niên Tổng Công ty