SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Hiến máu nhân đạo – nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ Điện lực Dầu khí (16/06/2015)

Nhằm hưởng ứng Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu và chia sẻ, giúp đỡ các bệnh nhân cần máu đặc biệt trong dịp hè năm nay, sáng ngày 12/6/2015, tại PVI Tower- Hà Nội, Đoàn Thanh niên PV Power đã tham gia “Ngày hội Hiến máu nhân đạo” năm 2015. Đây là hoạt động thường niên do Cụm phối hợp hoạt động miền Bắc của Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức.
Tham dự “Ngày hội Hiến máu” năm 2015 có đồng chí Vũ Đức Tú- Phó Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương; đồng chí Phan Sỹ Linh- Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, đồng chí Ngô Thế Linh-Cụm trưởng Cụm phối hợp hoạt động miền Bắc, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn-Chủ tịch Hội đồng quản trị PVI Holdings, cùng hơn 200 đoàn viên thanh niên, CBCNV của 7 đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tại miền Bắc bao gồm: Công ty Mẹ Tập đoàn, PV Power, PVC, PVI, PVCombank, Viện Dầu khí, PVFC Co…..


Phó Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự “ Ngày hội Hiến máu năm 2015”

Phát biểu khai mạc Ngày hội, đồng chí Vũ Đức Tú- Phó Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương nhấn mạnh: “Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều người bệnh đang cần máu, người bệnh được truyền máu không chỉ được tiếp nhận vào cơ thể mình một nguồn thuốc quý mà còn nhận cả một tấm lòng. Việc đi đầu trong phong trào hiến máu cứu người thể hiện tính xung kích của tuổi trẻ Dầu khí nói riêng và tuổi trẻ Việt Nam nói chung. Chính những đoàn viên thanh niên sẽ là tuyên truyền viên đến từng cán bộ của Tập đoàn về công tác hiến máu, tạo sức lan tỏa để tổ chức thêm nhiều đợt hiến máu nữa, góp phần bảo đảm lượng máu dự trữ cho công tác cấp cứu, điều trị tại các bệnh viện”.


Đồng chí Ngô Thế Linh- Bí thư ĐTN PV Power tham gia hiến máu

Phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động truyền thống, mang tính nhân văn sâu sắc , thể hiện nghĩa cử cao đẹp, lòng nhân ái và trách nhiệm của người lao động Điện lực Dầu khí đối với cuộc sống cộng đồng. Trong ngày hội năm nay, Đoàn Thanh niên PV Power đã vận động được gần 30 CBCNV tham gia hiến máu, với tinh thần tương thân, tương ái và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội; nhiều đoàn viên thanh niên và CBCNV các đơn vị đã tích cực hưởng ứng ngày hội đầy ý nghĩa này.Trong đó có nhiều CBCNV trực thuộc các đơn vị như: Công ty Nhập khẩu và Phân phối Than Điện lực Dầu khí, Công ty CP Máy- Thiết bị Dầu khí….


CBCNV Cơ quan Tổng Công ty tham gia hiến máu


Kết thúc buổi sáng ngày 12/6/2015 đã có hơn 200 CBCNV, đoàn viên thanh niên đến để hiến máu, trong đó có 184 người đủ tiêu chuẩn, hiến tặng 184 đơn vị máu các loại. “Ngày hội hiến máu nhân đạo” đã tạo được dấu ấn đậm nét của tuổi trẻ Dầu khí trong Chiến dịch Hè Thanh niên tình nguyện năm 2015.