SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Lãnh đạo PV Power làm việc với Mitsubishi Hitachi Power Systems (26/03/2018)

Ngày 22/3, tại Trụ sở Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power), ông Nguyễn Duy Giang, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đã có buổi làm việc với ông Kenji Ando, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Mitsubishi Hitachi Power Systems – MHPS.

Ông Kenji Ando giới thiệu những công nghệ mới nhất mà MHPS đang ứng dụng cho các nhà máy điện.

Tại buổi làm việc, ông Kenji Ando đã giới thiệu sơ lược về MHPS (thành viên của Tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries), đặc biệt ông nhấn mạnh đến những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất mà MHPS đang áp dụng cho một số nhà máy điện lớn tại khu vực Đông Nam Á. Ông cũng bày tỏ hy vọng trong thời gian tới sẽ có những hợp tác lâu dài và bền vững với PV Power trong các lĩnh vực điện khí và điện than.

Thay mặt lãnh đạo PV Power, ông Nguyễn Duy Giang gửi lời cám ơn sâu sắc đến MHPS nói riêng cũng như  Mitsubishi Heavy Industries nói chung đã có sự quan tâm, hợp tác với PV Power và Petrovietnam trong thời gian qua. Phó Tổng giám đốc PV Power đánh giá rất cao những công nghệ mới nhất mà MHPS đang áp dụng nhằm đem lại hiệu suất cao và thân thiện với môi trường cho các nhà máy điện.

Mitsubishi Hitachi Power Systems (MHPS) được thành lập từ tháng 2/2014, là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể cho nhà máy nhiệt điện như: báo cáo khả thi, tổng thầu thiết kế, mua sắm, xây dựng (EPC), sản xuất thiết bị nhiệt điện, dịch vụ giám sát từ xa, dịch vụ bảo dưỡng, dịch vụ quản lý vòng đời thiết bị… Công ty MHPS là thành viên thuộc Tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries (MHI). Tại khu vực Châu Á, công ty đã có mặt trên 10 quốc gia như: Thái Lan, Malaysia, Singapore, Myanmar, Indonesia, Ấn Độ, Philippines, Hong Kong, Đài Loan… Với mục đích tăng cường hoạt động kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam, tháng 11/2016, MHPS đã mở Văn phòng Đại diện tại Hà Nội làm đầu mối quan trọng trong việc cung cấp thông tin cũng như tiếp nhận các nhu cầu của khách hàng. MHPS đã tham gia nhiều dự án tại Việt Nam, không ngừng góp phần vào sự phát triển kinh tế thông qua việc cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường, với chất lượng dịch vụ Nhật Bản.