SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Lãnh đạo PVN thăm và chúc Tết tại PV Power (16/02/2016)


          Ngày 15/2 (tức mùng 8 tháng Giêng), trong ngày làm việc đầu tiên của năm Bính Thân, lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tới chúc Tết, động viên cán bộ, công nhân viên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power).
          Thành viên HĐTV Đinh Văn Sơn và Phó Tổng giám đốc PVN Nguyễn Hùng Dũng cùng đoàn công tác đã tới chúc Tết cán bộ, công nhân viên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power).
 

Lãnh đạo Tập đoàn chúc Tết tại PV Power

          Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Thành viên HĐTV Đinh Văn Sơn chúc tập thể PV Power trong năm mới sẽ tiếp tục đoàn kết, thống nhất, duy trì được những kết quả tích cực trong năm trước để vượt qua khó khăn, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch của năm 2016.
          Đại diện lãnh đạo Tổng Công ty, đồng chí Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV PV Power đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo PVN nói chung và đặc biệt là đồng chí Đinh Văn Sơn – Thành viên HĐTV và Phó Tổng giám đốc PVN Nguyễn Hùng Dũng nói riêng đã dành thời gian quý báu trong những ngày xuân để đến thăm, chúc tết và động viên Lãnh đạo và CBCNV đang làm việc tại Cơ quan Tổng Công ty. Lãnh đạo PV Power quyết tâm sẽ hoàn thành tốt các kế hoạch được Tập đoàn giao trong năm 2016./.