SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp đại diện Tập đoàn Nobiskrug – Cộng hòa Liên bang Đức (22/04/2015)

Chiều ngày 15/4/2015, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hùng Dũng đã có buổi tiếp đại diện Tập đoàn Nobiskrug của Cộng hòa Liên bang Đức.

Toàn cảnh buổi tiếp

Tập đoàn Nobiskrug của Đức là một trong những Tập đoàn lớn trên thế giới với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đóng các loại tàu dịch vụ công trình ngoài khơi, tàu quân sự, tàu dịch vụ… và các dịch vụ hỗ trợ kèm theo. Hàng năm, Nobiskrug nhận được các đơn đặt hàng trên 2 tỷ EUR.

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hùng Dũng (phải) và đại diện Tập đoàn Nobiskrug – CHLB Đức

Tại buổi tiếp, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hùng Dũng hoan nghênh đại diện Tập đoàn Nobiskrug đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, đồng thời giới thiệu cho đại diện Nobiskrug về năng lực của các công ty thành viên của Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực chế tạo, đóng tàu và giàn khoan gồm công ty Cổ phần Chế tạo giàn khoan Dầu khí (PV Shipyard), công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (Dung Quat Shipyard), công ty Cổ phần Đóng mới và Sửa chữa tàu dầu khí Nhơn Trạch (Nhơn Trạch Shipyard).

Hai bên đã trao đổi về khả năng hợp tác giữa Tập đoàn Nobiskrug với các công ty đóng tàu và giàn khoan của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, theo đó, với năng lực, trình độ công nghệ và đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân viên lành nghề, các công ty của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam hoàn toàn có khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu, đơn đặt hàng của Nobiskrug cũng như khách hàng của Tập đoàn này với chất lượng tiêu chuẩn, với chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất. Kết thúc buổi tiếp, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hùng Dũng đã yêu cầu đại diện lãnh đạo PV Shipyard tiếp tục chủ động trao đổi cụ thể với Nobiskrug về các cơ hội hợp tác giữa hai bên và mong muốn hai bên có thể thiết lập được mối hợp tác trong thời gian tới.