SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power cùng Đoàn viên, thanh niên Dầu khí tham gia hiến máu nhân đạo (25/03/2013)

Thiết thực chào mừng Tháng Thanh niênnăm 2013, hướng tới kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013). Cụm phối hợp hoạt động phía Bắc – Đoàn thanh niên Tậpđoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2013”.


Đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia chương trình hiến máu.

Chương trình được diễn ra vào lúc 8h00ngày 23/3/2013, tại tầng 1 tòa nhà Viện Dầu khí. Tham dự chương trình “Ngày hộihiến máu nhân đạo năm 2013” có sự góp mặt của đồng chí Đào Thị MinhHường, Ủy viên Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, Trưởng Ban phongtrào Khối Doanh nghiệp Trung ương; đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Ủy viên Thườngvụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Bùi Đức Việt, Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương.

 Về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có đồng chí Trần Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Phan Ngọc Giản, Phó Viện trưởng Viện Dầu khí Việt Nam; đồng chí Đỗ Chí Thanh, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power); đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn.


Phó Tổng Giám đốc PV Power Nguyễn Thị Ngọc Bích  tham gia hiến máu.

     Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVPower) cùng với hơn 200 đoàn viên thanh niên của các đơn vị  như: Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí,Tổng công ty Công nghệ Năng lượng Dầu khí, Viện Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Dung dịch Khoan và Hóa phẩm Dầu khí, Tổng công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí, Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam, Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Bắc, Ngân hàng Thương mại CP Đại dương, Công ty CP Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí, Công ty CP Kinh doanh khí hóa lỏng Miền Bắc, Báo Năng lượng Mới đã tham gia ngày hội hiến máu với 139 đơn vị máu thu được sau chương trình.

Với sự tham gia và phát động đến từng CBCNV của tất cả các cơ sở Đoànthuộc Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, “Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2013” là sự thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ Dầu khí đối với xã hội, đối với cộng đồng và đây sẽ là dấu ấn đầu của Cụm phối hợp hoạt động phía Bắc trong nhiệm kỳ 2012 – 2017 cũng như sẽ là điểm nhấn để “Ngày hội hiến máu” trở thành chương trình thường niên của Cụm phối hợp hoạt động phía Bắc trong các năm tiếp theo.

 

Bí thư Đoàn Thanh niên PV Power Ngô Thế Linh (ngoài cùng bên phải) thamgia hiến máu.

  Phong trào Hiến máu nhân đạo đã và đang thu hút đông đảo các tầng lớp tham gia, đặc biệt là các đoàn viên thanh niên, bởi đó là Một nghĩa cử cao đẹp,thể hiện lòng nhân ái, bao dung đồng thời còn là trách nhiệm không phải của riêng ai, hơn nữa, khi hiến máu cũng có nghĩa là chúng ta đã đem lại cho những người bệnh và người thân của họ một niềm hạnh phúc lớn lao mà không một thứ vật chất nào có thể đánh đổi được. Với thông điệp “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”, sự tham gia nhiệt tình của toàn thể CBCNV và Đoàn viên Thanh niên các đơn vị tại khu vực phía Bắc đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái của người Dầu khí./.