SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power phát động cuộc thi “Những kỷ niệm sâu sắc về Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam” (27/04/2016)

           Hướng tới kỷniệm 09 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, PV Power đã phát động cuộc thi “Những kỷ niệm sâu sắc về Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam”.

           Với mục đích Phản ánh những thành tựu to lớn, những kết quả hoạt động của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam trong 9 năm xây dựng và phát triển. Cuộc thi nhằm khơi dậy lòng tự hào, ý thức xây dựng Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, là cơ hội để toàn thể CBCNV, người lao động nâng cao niềm tin, tạo sự gắn bó đoàn kết trong Tổng Công ty.

           Cuộc thi được tổ chức nhằm kêu gọi, khuyến khích toàn thể CBCNV đã và đang công tác tại Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam cùng tham gia và chia sẻ để gìn giữ những giá trị truyền thống sâu sắc và đồng cảm với ngành Điện lực Dầu khí Việt Nam.

  Ban lãnh đạo Tổng Công ty khuyến khích toàn thể CBCNV tích cực hưởng ứng và tham gia các nội dung thi phù hợp với khả năng của mình. Cuộc thi chính thức khởi động từ ngày 13/4/2016 đến hết ngày 10/5/2016 (hạn cuối cùng nhận các tác phẩm dự thi). Ban tổ chức sẽ tổng kết và trao giải cuộc thi dự kiến vào dịp 17/5/2016 (kỷ niệm 9 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam).

Toàn văn thể lệ cuộc thi: Xem Tại Đây