SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017) (01/08/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017) Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam và các đơn vị thành viên đã có những những hoạt động hết sức có ý nghĩa. Đây là một nét đẹp văn hoá được PV Power tổ chức hàng năm nhằm tri ân những anh hùng liệt sỹ, thương binh, những người có công với cách mạng.

Sáng ngày 27/7/2017, đồng chí Hồ Công Kỳ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty dẫn đầu đoàn đã dâng hương và vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ Bắc Sơn.

Đoàn đã dành một phút tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ ngã xuống vì nền hoà bình, độc lập của Tổ quốc. Tiếp đó, đoàn đã đến thắp hương và báo công với Bác tại ngôi nhà 67, nơi bác trút hơi thở cuối cùng.

Trước đó, PV Power đã tổ chức mặt gặp mặt các đồng chí CBCNV là con Thương binh – Liệt sỹ đang công tác tại Tổng Công ty

Đồng chí Hồ Công Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV  thay mặt Lãnh đạo Tổng Công ty, bày tỏ sự xúc động, tri ân sâu sắc tới công lao đóng góp của các thương binh-liệt sỹ nói chung, các gia đình chính sách có con em hiện đang công tác tại Tổng Công ty nói riêng.

PV Power cũng đã tổ chức đoàn công tác đến thăm và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh nặng Duy Tiên –Hà Nam.

Đoàn do đ/c Hà Đức Thu, Thành viên HĐTV, Chủ tịch Hội CCB Tổng Công ty dẫn đầu.

Tại đây, đoàn đã dành tặng các thương binh nặng tại Trung tâm các phần quà có ý nghĩa.

 

Hội CCB Tổng Công ty cũng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tại TT Điều dưỡng thương binh và người có công huyện Long Đất, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu…

Ở mỗi nơi đoàn đi qua đều để lại nhiều tiếng cười, niềm hạnh phúc của những người “tàn nhưng không phế”.

Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau(PV Power CM)  tổ chức tặng quà cho gia đình thương binh có con là CBCNV làm việc tại Công ty.

PV Power CM cũng tổ chức thăm và tặng quà tại TT Bảo trợ Xã hội tỉnh Cà Mau

Công ty CP Thủy điện Đakđrinh viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi.

 Đoàn Thanh niên Công ty Nhập khẩu và Phân phối Than Điện lực Dầu khí (PV Power Coal) tổ chức buổi lễ viếng, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố Hà Nội nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017)

Các hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 được PV Power tổ chức thường niên còn là dịp để giáo dục thế hệ trẻ hôm nay về một thời oanh liệt của đất nước cũng như đạo lý uống nước nhớ nguồn.