Thứ năm, 02/03/2023 | 16:46

PV Power tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Dầu khí

Ngày 02/3/2023, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) đã tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Dầu khí (PV College) nhằm cùng thực hiện đấu thầu, phát triển và thực hiện các dự án trong lĩnh vực bảo dưỡng và sửa chữa các nhà máy.

PV Power tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Dầu khí

PV Power tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Dầu khí

Đại diện cho PV Power tham dự lễ ký có ông Hồ Công Kỳ, Chủ tịch HĐQT, các thành viên trong Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc, Lãnh đạo Văn phòng/Ban chức năng và đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên/trực thuộc

Về phía PV College có ông Bùi Quốc Sơn, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng nhà trường.

Trường Cao đẳng Dầu khí được thành lập ngày 07/11/1975, bên cạnh nhiệm vụ chính là đào tạo và cung ứng nhân lực cho ngành dầu khí, trường còn thực hiện các dịch vụ kỹ thuật đặc thù của ngành như lặn và khảo sát công trình ngầm, bảo dưỡng thiết bị Điện - Tự động hóa, bảo dưỡng sửa chữa thiết bị công nghiệp.

Ông Phan Ngọc Hiền, Phó tổng giám đốc PV Power và ông Bùi Quốc Sơn, Hiệu trưởng PV College ký kết biên bản ghi nhớ trước sự chứng kiến của Lãnh đạo hai bên

Thời gian qua, hai bên đã cùng thảo luận và nghiên cứu về phương hướng phát triển và thực hiện các dự án tiềm năng trong lĩnh vực bảo dưỡng và sửa chữa các nhà máy.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa PV Power và PV College lần này nhằm mục đích tăng cường trao đổi, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, tận dụng thế mạnh của mỗi đơn vị để hợp tác trên nguyên tắc bình đẳng, công bằng, công khai, minh bạch, cùng có lợi, tuân thủ Quy định của Pháp luật và quy định của hai bên. Quan hệ hợp tác giữa PV Power và PV College là toàn diện và lâu dài, vì sự phát triển của hai đơn vị nói riêng và sự phát triển của Tập đoàn Dầu khí nói chung.

;
Từ khóa: Hoạt động PV Power

Bài liên quan