Thứ bảy, 06/05/2023 | 18:40

PV Power và Tokyo Gas tăng cường mối quan hệ hợp tác

Ngày 6/5/2023, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã có buổi làm việc với Công ty Tokyo Gas.

PV Power và Tokyo Gas tăng cường mối quan hệ hợp tác

PV Power và Tokyo Gas tăng cường mối quan hệ hợp tác

Tham gia buổi làm việc, về phía PV Power có ông Lê Như Linh - Tổng giám đốc cùng các thành viên Ban Tổng giám đốc và đại diện các ban chuyên môn. Về phía Tokyo Gas có ông Shinichi Sasayama – Tổng gián đốc Công ty cùng các thành viên đoàn làm việc.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Tổng giám đốc PV Power Lê Như Linh bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp ông Shinichi Sasayama đến việc tại PV Power. Ông Lê Như Linh khẳng định Tokyo Gas đã và đang là một đối tác lớn, mang tầm chiến lược quan trọng đối với PV Power trong bối cảnh khí LNG đang trở thành xu hướng mới của thế giới. Tổng giám đốc PV Power mong muốn hai bên sẽ có thể hợp tác cùng nhau lâu dài, trong nhiều lĩnh vực tương lai.

Cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của PV Power, ông Shinichi Sasayama bày tỏ sự vinh dự của Tokyo Gas khi được đồng hành cùng PV Power. Tổng giám đốc Tokyo Gas cho biết, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Tokyo Gas sẽ phát huy tối đa năng lực và kinh nghiệm của mình để cung cấp đầy đủ và ổn định lượng LNG cần thiết cho các dự án của PV Power.

Trước đó, vào ngày 24/10/2021, PV Power và Tokyo Gas là 1 trong 4 nhà đầu tư được tỉnh Quảng Ninh trao giấy chấp thuận đầu tư Dự án điện khí LNG Quảng Ninh cùng Colavi và Marubeni.

;

Bài liên quan