Thứ năm, 12/10/2023 | 15:13

Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam tổ chức Khoá Tập huấn nghiệp vụ công tác an toàn vệ sinh lao động

Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam vừa tổ chức thành công Khoá tập huấn nghiệp vụ công tác ATVSLĐ cho gần 100 cán bộ, nhân viên. Khóa tập huấn được triển khai tại Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh.

Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam tổ chức Khoá Tập huấn nghiệp vụ công tác an toàn vệ sinh lao động

Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam tổ chức Khoá Tập huấn nghiệp vụ công tác an toàn vệ sinh lao động

Trong 2 ngày từ 11-12/10, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đã tổ chức Khoá Tập huấn nghiệp vụ công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) mạng lưới an toàn vệ sinh viên cho các đơn vị trong toàn tổng công ty. Khoá được diễn ra tại Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh.

8c52498c-9d80-4df5-a0e0-9f28c22f92a0-5211.jpeg

Ông Nguyễn Xuân Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn PV Power.

Tham dự có ông Nguyễn Xuân Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn PV Power; đại diện lãnh đạo các đơn vị, công ty trực thuộc và 100 cán bộ nhân viên... đang làm việc tại PV Power trong toàn quốc.

Phát biểu tại khoá tập huấn, ông Nguyễn Xuân Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn PV Power cho biết, hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023 với chủ đề "Tăng cường xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn và cải thiện điều kiện lao động, giảm thiểu căng thẳng tại nơi làm việc”. Qua đó, nâng cao nhận thức, phòng tránh, giảm nhẹ thiệt hại do sự cố, tai nạn, thiên tai ... trong lao động sản xuất đối với người lao động của doanh nghiệp.

img-0595-6520.jpg

Buổi tập huấn nhằm trang bị kiến thức về công tác ATVSLĐ cho người lao động trong toàn tổng công ty.

Trong 2 ngày tập huấn, cán bộ, nhân viên tham dự đã được các báo cáo viên là giảng viên các trường đại học đã phổ biến nhiều kiến thức bổ ích như: Luật Bảo vệ môi trường và những nội dung cơ bản về công tác bảo vệ môi trường hiện nay; Nội dung cơ bản về ATVSLĐ, những chính sách, pháp luật và hướng dẫn của Tổng LĐLĐ Việt Nam về Bảo vệ môi trường và ATVSLĐ; Những ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường đến sức khoẻ người lao động và các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường để bảo vệ người lao động...

Trong buổi huấn luyện các học viên đã có những trao đổi, thảo luận sôi nổi về những vấn đề đã tiếp thu và được báo cáo viên giải đáp.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, gần 100 cán bộ, công nhân viên đã được tiếp thu những nội dung cơ bản về công tác ATVSLĐ mà các giảng viên trình bày.

Kết thúc khóa học, các học viên làm bài kiểm tra nhằm đánh giá những kết quả trong quá trình học tập.

;
Từ khóa: Hoạt động PV Power

Bài liên quan