SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Báo Nhân Dân và Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam ký kết Chương trình phối hợp công tác năm 2011 (17/02/2011)

Ngày 14-2, tại Báo Nhân Dân, đã diễn ra lễ ký kết Chương trình phối hợp công tác năm 2011 giữa Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam và Báo Nhân Dân.

Đến dự, có đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư. Về phía Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam có các đồng chí: Đinh La Thăng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam; Phùng Đình Thực, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp T.Ư, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam; các đồng chí Ủy viên HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, đại diện các đoàn thể và lãnh đạo các tổng công ty trực thuộc. Về phía Báo Nhân Dân, có đồng chí Thuận Hữu, Ủy viên T.Ư Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, các đồng chí Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân: Đinh Văn Luyện, Thịnh Giang; các đồng chí Ủy viên Ban Biên tập, lãnh đạo các vụ, ban chuyên môn Báo Nhân Dân.

Đ/c Thuận Hữu, Ủy viên T.Ư Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân và đ/c Phùng Đình Thực, Tổng giám đốc
Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam ký Chương trình phối hợp công tác năm 2011

Trong hai năm thực hiện Chương trình phối hợp công tác, Báo Nhân Dân đã đồng hành với các chương trình hành động của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, mở các đợt tuyên truyền trọng tâm, trọng điểm như: Cuộc vận động 'Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh', 'Phong trào thi đua về đích sớm' hướng tới kỷ niệm Ngày truyền thống ngành dầu khí 27-11 và tiến tới Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí lần thứ nhất và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Đặc biệt, Báo Nhân Dân đã có loạt bài phản ánh khí thế thi đua lao động sản xuất trong dịp diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, góp phần định hướng dư luận xã hội về các dự án đầu tư của Tập đoàn Dầu khí do Đảng và Nhà nước giao phó, khẳng định vị thế và uy tín của tập đoàn kinh tế hàng đầu của đất nước với những tiềm năng sẵn có, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng, an ninh lương thực, tham gia bảo vệ chủ quyền quốc gia trên Biển Đông. Với những thành tích và kết quả đạt được sau hai năm thỏa thuận hợp tác, biên bản được ký lần này thể hiện rõ quyết tâm của lãnh đạo hai đơn vị, tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền những thành tựu, kết quả của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển mà trọng tâm là duy trì, tăng cường việc tuyên truyền đưa Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI vào cuộc sống vì mục tiêu: Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, tuyên truyền Cuộc vận động 'Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh'.

Cũng nhân dịp này, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (Công ty cổ phần - PVFCCo) đã ký hợp đồng tài trợ cho cuộc thi viết về nông nghiệp, nông dân và nông thôn trên Báo Nhân Dân được tổng kết và trao thưởng vào dịp kỷ niệm Ngày truyền thống ngành dầu khí 27-11 hằng năm. Báo Nhân Dân sẽ đồng hành cùng Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam trong các chương trình xã hội, từ thiện, góp phần cùng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thực hiện các chính sách xã hội theo Nghị quyết của Chính phủ là xóa đói, giảm nghèo, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, đặc biệt là các xã ở vùng sâu, vùng xa, các địa phương có công trình mà Tập đoàn đã, đang và sẽ đầu tư trong năm 2011 và những năm tiếp theo.

Đ/c Cao Hoài Dương, Tổng giám đốc PVFCCo và đ/c Nguyễn Tiến Phú, Trưởng Ban Hỗ trợ Xuất bản, Báo Nhân dân ký hợp đồng tài trợ cho cuộc thi viết về nông nghiệp, nông dân và nông thôn trên Báo Nhân Dân
(Theo Báo Nhân Dân)