SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Chương trình sinh nhật tháng 7,8/2015 cho CBCNV cơ quan Tổng Công ty (20/08/2015)


          Nêu cao tinh thần đổi mới trong tổ chức chương trình sinh nhật, tạo sự bất ngờ cho CBCNV có ngày sinh trong Tháng 7,8/2015, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty đã tổ chức sinh nhật Tháng 7,8/2015 cho Lãnh đạo, CBCNV Cơ quan Tổng Công ty trong không khí tràn ngập niềm vui và sự bất ngờ.

    Hòa cùng bản nhạc “Happy Birthday To you” cùng ánh nến lung linh đến tận bàn mỗi CBCNV tặng quà, hoa tươi chúc mừng sinh nhật. Sự sôi nổi của bản nhạc, sự tươi tắn của mỗi ĐVTN đã đem lại món quà tinh thần đầy ý nghĩa cho mỗi CBCNV để ngày sinh nhật của mỗi người trở nên thiêng liêng và ngập tràn niềm vui.
    Niềm vui và bất ngờ của mỗi CBCNV khi nhận lời chúc mừng cùng những bó hoa tươi thắm tại bàn làm việc mỗi khi đến ngày sinh nhật đã tạo động lực để Đoàn Thanh niên PV Power tiếp tục sáng tạo, xây dựng những ý tưởng mới để mang đến những giây phút thật sự ý nghĩa cho Lãnh đạo, CBCNV nhân dịp sinh nhật mình.
Chương trình sinh nhật Tháng đã trở thành một nét văn hóa đẹp của Cơ quan Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, là niềm mong chờ khấp khởi của mỗiCBCNV khi đến Tháng có ngày sinh của mình.