SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Hội thi “Thanh niên dầu khí lái xe giỏi và an toàn ” năm 2014 (18/11/2014)

Ngày 08/11/2014, Đoàn Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (Đoàn PV Power) đã tham gia Hội thi: “Thanh niên Dầu khí Lái xe giỏi và An toàn” năm 2014 khu vực phía Nam do Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức.

Được sự đồng ý của các cấp Lãnh đạo Tổng Công ty, cũng như Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty, Đoàn PV Power đã phát động Hội thi đến các cơ sở Đoàn trực thuộc và thành lập 01 đội thi thuộc khu vực phía Nam tham gia Hội thi.

Đại diện cho Đoàn PV Power tham gia Hội thi là 03 thí sinh là cán bộ, đoàn viên thanh niên đang trực tiếp làm nhiệm vụ lái xe đến từ Công ty ĐLDK Cà Mau và Công ty ĐLDK Nhơn Trạch. Các thí sinh đã trải qua 4 phần thi sôi nổi, hấp dẫn và mang nét đặc trưng riêng của thanh niên Dầu khí: chúng tôi là ai (các tiết mục sân khấu giới thiệu về đơn vị), hành trang Lái xe (tìm hiểu luật giao thông đường bộ), Tôi – người lái xe (thực hành bài sát hạch Quốc gia hạng B2) và Văn hóa Giao thông (giải quyết tình huống khi tham gia giao thông).


Bằng phần dự thi xuất sắc của mình trong cả 4 nội dung, Đoàn PV Power đã đạt giải Ba toàn đoàn

Hội thi được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên, thanh niên trong toàn Tập đoàn có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc lái xe an toàn, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa về ý thức chấp hành luật giao thông trong CBCNV, thanh niên Dầu khí, góp phần đưa ra các giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, nâng cao hiệu quả công tác của người lao động tại các đơn vị trong Tập đoàn. Qua đó, mỗi đoàn viên thanh niên đang trực tiếp làm nhiệm vụ lái xe sẽ luôn phấn đấu rèn luyện tay nghề, ứng xử thông minh, có trách nhiệm, có văn hóa trong tham gia giao thông, góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ trong tập thể CBCNV đơn vị cũng như trong cộng đồng./.