SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam bổ nhiệm các cán bộ cơ quan Tập đoàn (18/05/2016)

Sáng ngày 17/5 tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức lễ công bố các quyết định bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với các cán bộ cơ quan Tập đoàn.

Đến dự và trao các quyết định bổ nhiệm có Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Vũ Trường Sơn; Thành viên HĐTV Tập đoàn Phạm Xuân Cảnh; Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Lê Minh Hồng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hùng Dũng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Sinh Khang cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn, Văn phòng Tập đoàn.

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, căn cứ các quy định hiện hành về công tác cán bộ, Ban Tổ chức Nhân sự Tập đoàn đã tổ chức triển khai thực hiện các thủ tục có liên quan đến việc bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian giữ chức vụ của cán bộ cơ quan Tập đoàn.

pvn bo nhiem cac can bo co quan tap doan

Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Vũ Trường Sơn phát biểu tại buổi lễ

Ngày 16/5/2016, Hội đồng Thành viên và Tổng giám đốc Tập đoàn đã ban hành các Quyết định bổ nhiệm lại và Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ của 32 cán bộ lãnh đạo các Ban/Văn phòng Tập đoàn. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Vũ Trường Sơn đã trao Quyết định cho các cán bộ được bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ đợt này. Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Vũ Trường Sơn chúc mừng các cán bộ nhận quyết định đồng thời lưu ý những đồng chí được bổ nhiệm luôn luôn dành nhiều thời gian, công sức, tâm huyết, trí tuệ để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đoàn kết một lòng giúp Tập đoàn vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

Lãnh đạo Tập đoàn trao Quyết định và chúc mừng các cán bộ lãnh đạo các Ban

Thay mặt các đồng chí vinh dự nhận quyết định đợt này, Trưởng Ban Kế hoạch Tập đoàn Trần Quốc Việt bày tỏ sự cảm ơn tới lãnh đạo Tập đoàn đã dành sự tin tưởng tiếp tục giao nhiệm vụ đồng thời cam kết sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đóng góp vào sự phát triển của Tập đoàn.