SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Đại hội Đảng bộ Công ty ĐLDK Nhơn Trạch 1 lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020 (25/03/2015)


          Ngày 24/3/2015 Đảng bộ Công ty Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch tổ chức Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch lần II, nhiệm kỳ 2015-2020.
          Đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hồ Công Kỳ –  UVBCH Đảng bộ Tập đoàn - Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng Công ty; Đồng chí Nguyễn Viết Lợi – UVBCH Đảng bộ Tổng Công ty – Thành viên Hội đồng Thành viên Tổng Công ty; Đồng chí Phạm Xuân Trường – UVBCH Đảng bộ - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty; các đồng chí đại diện Văn phòng, các Ban chuyên môn và Văn phòng Đảng ủy Tổng Công ty.

Đồng chí Hồ Công Kỳ và các đồng chí lãnh đạo PV Power tặng hoa cho BCH Đảng bộ mới PV POwer NT1.
          Đại hội Đảng bộ Công ty ĐLDK Nhơn Trạch tham dự có 43 đảng viên, trong đó có 22 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị. Đại hội đã nghe báo cáo chính trị của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2010-2015 trình Đại hội và báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2010-2015. Đại hội đã thảo luận, đóng góp ý kiến và thông qua báo cáo trên; Đồng thời Đại hội đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng Công ty. Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Hồ Công Kỳ đã biểu dương những thành tựu của Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ  vừa qua và đánh giá cao những đóng góp và chúc mừng những thành tựu mà tập thể Đảng viên và những người lao động của Công ty đã đạt được trong nhiềm kỳ 2010 -2015, góp phần vào thành công chung của Tổng Công ty trong suốt thời gian qua.
          Đ/c Hồ Công Kỳ nhấn mạnh: Năm 2015 là năm đất nước kỷ niệm nhiều sự kiện lớn và trọng đại. Do đó, tập thể lãnh đạo, Đảng viên toàn thể người lao động trong toàn Công ty tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, vượt mọi khó khăn, thách thức, xây dựng khối đoàn kết, phấn đầu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD 2015 và các nhiệm vụ chính trị do Tổng Công ty giao; Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty lần thứ 2, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Góp phần vào thành công chung của PV Power trong năm 2015 và các năm tiếp theo.
          Đại hội đã bầu ra được BCH khóa II, nhiệm kỳ 2015-2020 với 9 đồng chí. Trong đó đ/c Uông Ngọc Hải – Bí thư nhiệm kỳ I được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí Thư; đ/c Trịnh Việt Thắng – Phó bí thư; đ/c Đoàn Công Đức – UVBTV/Chủ nhiệm UBKT.
         Đại hội cũng đã bầu ra 10 đồng chí đại diện cho Đảng viên Công ty ĐLDK Nhơn Trạch tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng Công ty ĐLDK Việt Nam lần II, nhiệm kỳ 2015-2020.