SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện với BSR (08/05/2016)

Ngày 07/5/2016, tại thành phố Đà Nẵng, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) cùng Công ty TNHH TMV Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã  ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong quan hệ giữa hai bên.
          Đến dự và chứng kiến lễ ký có các ông: Trần Văn Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy tỉnh Quảng Ngãi; đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại Quảng Ngãi và Đà Nẵng.
          Về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có ông Nguyễn Quốc Khánh Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; cùng đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn; Về phía Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam có ông Nguyễn Xuân Hòa- Tổng Giám đốc; Về phía Công ty TNHH TMV Lọc hóa dầu Bình Sơn có ông Nguyễn Hoài Giang - Chủ tịch HĐTV; ông Trần Ngọc Nguyên - Tổng Giám đốc. Cùng đại diện Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam, Đại diện Lãnh đạo Tổng công ty Bảo hiểm Dầu khí (PVI).
 


Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phát biểu tại lễ ký kết.
          Trên tinh thần ưu tiên sử dụng dịch vụ nội ngành, với sự hỗ trợ tạo điều kiện của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, bằng năng lực của PV Power cũng như PV Power Services đã được khẳng định trong thời gian qua, Thông qua việc ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện, giữa BSR và PV Power sẽ có sự hợp tác lâu dài, bền vững và hiệu quả trên hai lĩnh vực chính là: Cung cấp vật tư, dịch vụ kỹ thuật bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện và Cung cấp giải pháp kỹ thuật, tư vấn công tác bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị cho BSR.
 


Tổng Giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên và Tổng Giám đốc Pv Power Nguyễn Xuân Hòa  ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị.
          Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Khánh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV PVN nhấn mạnh:Với việc ký kết hợp tác giữa hai đơn vị trong ngành Dầu khí BSR cùng PV Power, là bước đi cụ thể theo sự chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc PVN. Hợp tác giữa các đơn vị trong ngành là sự hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau để cùng vượt giai đoạn khó khăn nhất của ngành Dầu khí.
        Sự hợp tác ấy tạo ra động lực to lớn, biến khó khăn thành thời cơ, biến thách thức thành thuận lợi, bảo đảm đảm cho sự phát triển bền vững của các đơn vị thành viên. Chính sự hợp tác ấy đã tạo ra sức mạnh vật chất và tinh thần để các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua và vượt qua thách thức trong thời gian tới.
 


Ông nguyễn Xuân Hòa – Tổng Gíam đốc Pv Power phát biểu tại Lễ ký kết
          Phát biểu tại Lễ ký thỏa thuận, ông Nguyễn Xuân Hòa, Tổng Giám đốc PV Power nhấn mạnh: sau 9 năm hình thành và phát triển, đến nay PV Power đã trở thành nhà sản xuất và phân phối điện lớn thứ hai tại Việt Nam. Là đơn vị phát triển khí điện đứng đầu cả nước. Đến nay PV Power đã trở thành một thương hiệu mạnh không chỉ ở trong nước mà mà cả trên thế giới.
          Sự lớn mạnh nhanh chóng của PV Power được ví như “Phù Đổng”. Bằng sự lao động sáng tạo và sự hợp tác toàn diện, cùng sự chỉ đạo sát sao của PVN, Tổng công ty PV Power và các đơn vị thành viên cùng nhau chia sẻ những khó khăn, cùng tạo điều kiện cho nhau trên bước đường phát triển, góp phần vào thắng lợi chung của PVN.
         Trong khuôn khổ của buổi lễ, BSR cũng ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Tổng công ty Bảo hiểm Dầu khí (PVI).