SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Sôi nổi Hội thi Cán bộ Đoàn Dầu khí tài năng (31/08/2011)

Hưởng ứng phong trào, hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày thành lập Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (03/9/1975 – 03/9/2011) và Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ IV; hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống Ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 – 27/11/2011). Thực hiện Kế hoạch số 40/KH-TNDK ngày 02/8/2011 của Đoàn TN Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam về việc tổ chức Hội thi “Cán bộ Đoàn Dầu khí tài năng”. Được sự đồng ý của Đảng ủy và Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, Ban Thường vụ Đoàn TN Tổng Công ty đã thành lập đội thi của Đoàn TN PV Power để tham gia Hội thi.

Phần thi Hành trang Tuổi trẻ của PV Power

Tuy thời gian tập luyện chưa đầy 2 tuần, với tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các cán bộ Đoàn và Đoàn viên Thanh niên của Tổng công ty đã tập trung cao độ để luyện tập và nỗ lực hết mình, hoàn thành xuất sắc các phần thi của Hội thi.

Đến với Hội thi lần này, Đoàn TN Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đã đem lại cho Ban Giám khảo cũng như toàn thể khán giả ấn tượng sâu sắc tại phần thi “TÔI LÀ AI” với tiểu phẩm hài “TÁO PV POWER VÀO CHẦU”. Các diễn viên tham gia tiểu phẩm đã nhập vai và diễn xuất hết sức điêu luyện, thể hiện được khả năng của bản thân trên lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật, đem lại tiếng cười sảng khoái cho toàn thể khán giả tham dự tại Hội thi. Theo thể lệ Hội thi, phần thi “Tôi là ai” chỉ diễn ra trong 7 phút, nhưng với kịch bản tự biên của mình, Đoàn TN PV Power đã truyền tải đến Hội thi những thông tin quan trọng và nổi bật nhất của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam. Với việc chiếm trọn cảm tình và niềm yêu thích của toàn thể Hội thi, Đoàn TN Tổng Công ty đã dành giải Nhất với phần này.

Phần thi "Tôi là Ai?"- Tiểu phẩm Táo PV Power vào chầu

Phần thi Sáng tạo trẻ- Thuyết trình công trình Thanh niên Nhà máy điện Nhơn Trạch 2

Phần thi Sức sống trẻ- Hợp ca Ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tạm gác lại dư âm của màn hài kịch dí dỏm, đội thi của Đoàn TN PV Power tiếp tục cùng các đội thi khác của đợt thi số 4 ở những phần thi tiếp theo: Hành trang tuổi trẻ, Sáng tạo trẻ và Sức sống trẻ. Ở những phần thi này, Đoàn TN PV Power đã gửi đến khán giả niềm tự hào của những cán bộ công nhân viên ngành điện lực dầu khí qua phần thuyết trình về mô hình công trình thanh niên Nhà máy điện Nhơn Trạch 2, hay qua những câu hát truyền thống của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam.

Lãnh đạo TCT chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với đội thi của Đoàn Thanh niên PV Power

Với giải Nhất toàn đoàn, đội thi của Đoàn TN Tổng Công ty tự hào đã góp phần tôn vinh thương hiệu “PV POWER”, khẳng định sức trẻ và nguồn sống mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực của một đơn vị mới trong hệ thống toàn Tập đoàn.