SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Khai giảng lớp học năng khiếu hè cho con em CBCNV PVP Ca Mau Võ VOVINAM Việt võ đạo (10/07/2016)

Chiều ngày 04 tháng 7 năm 2016, tại nhà thi đấu đa năng nhà điều hành Khí – Điện – Đạm Cà Mau, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên PVP Cà Mau đã tổ chức lớp học võ VOVINAM dành cho Con em CBCNV đang công tác tại Công ty.
          Lớp năng khiếu được xây dựng xuất phát từ nhu cầu thiết thực của phụ huynh khi mùa hè đến, đều mong muốn con mình được tham gia các lớp năng khiếu lành mạnh, bổ ích, đồng thời tạo tâm lý yên tâm, ổn định công tác cho CBCNV Công ty khi con được nghỉ học ở trường. Đồng thời đây cũng là hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể chất, kỹ thuật tự vệ và nâng cao tinh thần cho các con CBCNV trong kỳ nghỉ hè năm học 2016.
          Buổi lễ khia mạc diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các đồng chí đại diện lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành đoàn thanh niên, Trưởng bộ môn VOVINAM Cà Mau, CBCNV và toàn thể các cháu tham gia lớp học.
Sau phần khai giảng. đại diện Đoàn Thanh niên đã thông qua nội quy, quy chế hoạt động của lớp võ VOVINAM. Qua đó thể hiện được tinh thần của Việt Võ đạo:
- Nỗ lực hoàn thiện nhân cách;
- Luôn luôn chân thành;
- Nuôi dưỡng tinh thần nỗ lực;
- Trọng lễ nghĩa;
- Kiềm chế các hành vi nóng nảy.
          Kết thúc chương trình là phần biểu diễn tóm tắt các nội dung sẽ được giảng dạy của các môn sinh đến từ TT TD TT tỉnh Cà Mau. Trong ngày đầu tiếp xúc, các cháu còn nhiều bỡ ngỡ, những người bạn mới, môn học mới, một sân chơi mới bổ ích… Từ những động tác khởi động, những ánh mắt chăm chú, những giọt mồ hôi lấm tấm trên gương mặt các bạn nhỏ… nhưng trong mắt vẫn ánh lên niềm vui, niềm hân hoan vào một mùa hè sôi động, hứng khởi. Chứng kiến sự trưởng thành, cứng cáp, rắn rỏi về thể chất, đoàn kết với tinh thần đồng đội của con em mình qua từng ngày, hy vọng sẽ trở thành động lực để CBCNV thêm tin yêu vào Công ty, yên tâm lao động hăng say, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất./.

          Dưới đây là một số hình ảnh về lễ khai mạc:

HLV và võ sinh tham gia đồng diễn võ thuật.


Các cháu chuẩn bị các bài khởi động cho buổi học đầu tiên.